Dán cường lực iPhone 6 Plus Remax 3D

Dán cường lực iPhone 6 Plus Remax 3D

200,000

Dán cường lực iPhone 6 Plus Remax 3D là giải pháp an toàn, tiết kiệm và vô cùng thiết yếu để bảo vệ màn hình khỏi va đập, cọ xát mà không ảnh hưởng đến hiển thị hay độ nhạy của cảm ứng.Độ cứng đạt chuẩn 9H nên kính có khả năng bảo vệ tối ưu trước các va đập.

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Dán cường lực iPhone 6 Plus Remax 3D là giải pháp an toàn, tiết kiệm và vô cùng thiết yếu để bảo vệ màn hình khỏi va đập, cọ xát mà không ảnh hưởng đến hiển thị hay độ nhạy của cảm ứng.

Dán cường lực iPhone 6 Plus Remax 3D là phụ kiện iPhone 6 Plus bảo vệ toàn bộ màn hình iPhone với các mép cắt vát, hạn chế mẻ viền và không gây cấn tay khi cầm máy.Bề mặt kính trong suốt gần như tuyệt đối mang tới hình ảnh tươi sáng, sắc nét, đạt chuẩn HD.

Dán cường lực iPhone 6 Plus Remax 3D

Sản phẩm làm từ chất liệu cao cấp được xử lý hóa học đặc biệt có khả năng chống thấm nước, hạn chế dầu từ mồ hôi và vân tay, giữ màn hình luôn sạch đẹp và cảm ứng trơn mượt y hệt màn hình gốc, không bị dít tay.

Độ cứng đạt chuẩn 9H nên kính có khả năng bảo vệ tối ưu trước các va đập. Công nghệ tản lực hạn chế tối đa rủi ro cho màn hình gốc đắt tiền nhạy cảm của máy.

Dán cường lực iPhone 6 Plus

Mặt kính có khả năng chống chịu trầy xước cao, kể cả với các vật cứng sắc nhọn như mũi dao, kéo, chìa khóa. Sản phẩm sử dụng chất kết dính silicon mạnh mẽ nhưng không để lại chất keo trên bề mặt nên có thể dễ dàng thay thế khi miếng dán quá cũ mà không ảnh hưởng đến màn hình gốc.

Dán cường lực iPhone 6 Plus

Dán cường lực iPhone 6 Plus Remax 3D
5 (100%) 2 votes

Thông tin bổ sung

Chất liệu

Dành cho

Nam, Nữ

Màu sắc

Trong suốt

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dán cường lực iPhone 6 Plus Remax 3D”