Dán cường lực iPhone 6s Plus 5D chống nước tuyệt đối

Dán cường lực iPhone 6s Plus 5D chống nước tuyệt đối

195,000

Dán cường lực iPhone 6s Plus 5D chống nước tuyệt đối là thế hệ kế thừa khả năng chống va đập, trầy xước vượt trội với những cải tiến về mặt thiết kế.Điểm vượt trội của dòng kính này là thiết kế full màn tuyệt đẹp ôm sát màn hình cong của máy, cho cảm giác như không dán kính.

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Dán cường lực iPhone 6s Plus 5D chống nước tuyệt đối là thế hệ phụ kiện iPhone 6s Plus kế thừa khả năng chống va đập, trầy xước vượt trội với những cải tiến về mặt thiết kế

Dán cường lực iPhone 6s Plus 5D chống nước tuyệt đối với những ưu điểm vượt trội:

  • Thiết kế full màn vát viền 2,5D mang tính thẩm mỹ cao.Độ cứng 9H chống va đập, trầy xước mạnh mẽ.
  • Điểm vượt trội của dòng kính này là thiết kế full màn tuyệt đẹp ôm sát màn hình cong của máy, cho cảm giác như không dán kính. Mép viền được cắt vát tinh xảo, ôm sát mép cong của máy hơn các thế hệ kính trước, hạn chế hở viền, lọt bụi, bong mép

Dán cường lực iPhone 6s Plus

  • Kính có độ trong đạt chuẩn HD, hình ảnh chân thực, sắc nét. Thao tác cảm ứng trơn tru như màn hình gốc.Bề mặt hạn chế bám bẩn, vân tay, dễ dàng lau chùi.

Dán cường lực iPhone 6s Plus

  • Kính chống thấm nước, mồ hôi tay nên không lo ố vàng sau thời gian sử dụng.Kính được thiết kế chuẩn xác, tỉ mỉ, các chi tiết, các đường cắt đều rất tinh xảo, mịn đẹp. Chất kết dính silicon mạnh mẽ khó bong tróc nhưng khi bóc ra không ảnh hưởng đến màn hình nguyên bản.

Dán cường lực iPhone 6s Plus

Dán cường lực iPhone 6s Plus 5D chống nước tuyệt đối
5 (100%) 1 vote

Thông tin bổ sung

Chất liệu

Dành cho

Nam, Nữ

Màu sắc

Trong suốt

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dán cường lực iPhone 6s Plus 5D chống nước tuyệt đối”