Dán cường lực J7 hiệu Nillkin

Dán cường lực J7 hiệu Nillkin

170,000

Kính dán cường lực J7 hiệu Nillkin có chất kết dính silicon mạnh mẽ, giúp quá trình dán dễ dàng và không ảnh hưởng tới độ nhạy cảm ứng.  Hiển thị hình ảnh với độ nét cao lên tới 100% so với hình ảnh hiển thị gốc

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Kính dán cường lực Samsung J7 là sản phẩm phụ kiện J7 chính hãng của hãng Nillkin thiết kế dành riêng cho điện thoại Samsung Galaxy J7 nhằm để bảo vệ màn hình tránh mọi rủi ro không đáng có xảy ra.

Đặc điểm kính dán cường lực J7 hiệu Nillkin

Với độ cứng lên đến 9H bạn có thể yên tâm sử dụng, với độ cứng đó miếng dán cường lực Samsung J7 hiệu Nillkin chính hãng sẽ chống được va đập, chống xước. Sử dụng kính cường lực để xóa bỏ nỗi lo màn hình điện thoại bị vỡ nếu vô tình làm rớt điện thoại xuống đất.

Dán cường lực J7

Kính dán cường lực Samsung J7 hiệu Nillkin có chất kết dính silicon mạnh mẽ, giúp quá trình dán dễ dàng và không ảnh hưởng tới độ nhạy cảm ứng.  Hiển thị hình ảnh với độ nét cao lên tới 100% so với hình ảnh hiển thị gốc.

Dán cường lực J7

Trên bề mặt dán cường lực Samsung J7 hiệu Nillkin chính hãng được phủ một lớp Nano có khả năng chống thấm nước và hạn chế chống bám vân tay hiệu quả.

Dán cường lực J7

Dán cường lực J7

Dán cường lực J7 hiệu Nillkin
5 (100%) 1 vote

Thông tin bổ sung

Chất liệu

Dành cho

Unisex

Màu sắc

Trong suốt

Thương hiệu

Nillkin

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dán cường lực J7 hiệu Nillkin”