Dán cường lực Nokia 6.1 Plus Full màn hình

Dán cường lực Nokia 6.1 Plus Full màn hình

130,000

Với dán cường lực này, chiếc điện thoại của bạn sẽ không còn các chấm li ti trên cường lực nữa. Không còn keo dán viền nữa. Không còn cảm giác bám vân tay như các loại cường lực Nokia khác.

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Dán cường lực Nokia 6.1 Plus Full màn hình thật sự là một bước tiến lớn trong ngành cường lực Nokia. Ở các thời điểm trước, bạn không thể tìm được loại miếng dán Cường lực Nokia 6.1 Plus Full màn hình này ở bất cứ nơi đâu. Nhưng dường như sự phổ biến của Nokia đã khiến các nhà sản xuất cường lực chú ý đến. Và tập trung vào phân khúc này.

Ưu điểm nổi trội dán cường lực Nokia 6.1 Plus Full màn hình

Dán cường lực Nokia 6.1 Plus Full màn hình sở hữu chất lượng tuyệt vời và tính năng hít từ tính từ đó mang lại cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời. Không còn các chấm li ti trên cường lực nữa. Không còn keo dán viền nữa. Không còn cảm giác bám vân tay như các loại cường lực Nokia khác.

Dán cường lực Nokia 6.1 Plus

Đặc biệt Phần mép của Dán cường lực Nokia 6.1 Plus Full màn hình làm thụt 1 tý ti không dễ nhận biết. Nhưng đây là một tính năng khá hay mà nhà sản xuất có đề cập đến. Nó giúp cho bạn có thể sử dụng mọi loại ốp lưng trên thị trường. Từ các ốp lưng  siêu mỏng đến ốp chống sốc.

Dán cường lực Nokia 6.1 Plus

Bạn thật sự không thể nào cưỡng lại vẻ đẹp của chiếc Nokia 6.1 Plus. Và Cường lực Nokia 6.1 Plus full màn hình lại càng không thể cản lại vẻ đẹp ấy. Vì dán miếng dán cường lực Nokia 6.1 Plus này như không dán, Nó cho bạn một cảm giác sử dụng hoàn toàn tự nhiên, không bị cấn tay.

Dán cường lực Nokia 6.1 Plus

Dán cường lực Nokia 6.1 Plus Full màn hình
5 (100%) 1 vote

Thông tin bổ sung

Chất liệu

Dành cho

Unisex

Màu sắc

Đen

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dán cường lực Nokia 6.1 Plus Full màn hình”