Dán cường lực Oppo F7 tràn viền 5D 9H

Dán cường lực Oppo F7 tràn viền 5D 9H

150,000

Kính dán cường lực Oppo F7 Glass Full Cover 5D sử dụng nguyên liệu thủy tinh ACC cao cấp, sử dụng công nghệ cắt CNC rất chính xác, chống tia cực tím.

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Ưu điểm vượt trội của Dán cường lực Oppo F7 tràn viền 5D 9H

– Sản phẩm Dán cường lực Oppo F7 tràn viền 5D 9Hược vát cong 5D – phủ kín toàn bộ màn hình – các mép rất khít ( không bị hở mép, hay không khít như các dòng máy 2.5D, 3D )

– Kính 5D gồm 2 lớp : 1 lớp kính độ kính 9H, 1 Lớp để phủ keo toàn bộ màn hình -> dán lên máy khít toàn bộ màn hình và tránh truyền lực khi va chạm xuống màn hình -> bảo vệ cực kỳ tốt cho màn hình khi va chạm hay rơi rớt ( Khi có va chạm hay rơi rớt kính 5D sẽ nứt và truyền lực xung quanh lớp kính trên chứ không bị xuống màn -> bị cản bởi lớp phủ keo #với kính 3D khi kính 3D chỉ phủ keo xung quanh viền mà ở giữa màn hình không có )

Dán cường lực Oppo F7

– Thêm nữa khi phủ keo kín màn hình -> Sẽ không bị hiện tượng bóng nước hay hấp hơi như các dòng kính cường lực 3D

– Kính 5D sử dụng hút từ tính – khi dán dễ hơn và khít hơn đặc biệt sẽ không dính keo vào màn hình -> Hạn chế được bụi bay vào khi sử dụng ( và khi tháo ra cũng dễ dàng và không bị ảnh hưởng tới màn hình )

Dán cường lực Oppo F7

– Dầy dặn hơn với độ cứng vượt trội gấp 3 lần (độ cứng kính là 9H, dán bình thường 3H hoặc 4H). Điều này sẽ giúp bạn sử dụng dán lâu hơn hẳn, chống xước tốt hơn, bảo vệ màn hình tốt hơn.

– Có độ trong đạt chuẩn HD, hình ảnh cực kỳ sắc nét và đẹp. So với miếng dán HD thông thường thì dán kính có độ trong hơn hẳn, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy điều này.

– Cảm giác vuốt rất trơn tru như màn hình gốc không bị dít tay.

– Hạn chế tối đa bám bẩn, hạn chế bám dầu vân tay, chống lem các vết bẩn và lau rất dễ dàng.

Dán cường lực Oppo F7

Kính cường lực Full màn hình Oppo F7 Glass Full Cover 5D sử dụng nguyên liệu thủy tinh ACC cao cấp, sử dụng công nghệ cắt CNC rất chính xác, chống tia cực tím.

Độ dầy của miếng dán khoảng 0.26mm.

Dán cường lực Oppo F7 tràn viền 5D 9H
5 (100%) 1 vote

Thông tin bổ sung

Chất liệu

Màu sắc

Đen, Trắng

Dành cho

Unisex

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dán cường lực Oppo F7 tràn viền 5D 9H”