Dán cường lực iPhone 6 6D vát cạnh

Dán cường lực iPhone 6 6D vát cạnh

245,000

Dán kính cường lực iPhone 6 6D vát cạnh được chế tạo theo công nghệ kính quang học tiên tiến nhất mang lại sự bảo vệ hoàn hảo cho màn hình máy trước các va đập, cọ xát không thể tránh khỏi trong quá trình sử dụng ngoài ra khả năng chống thấm dầu từ mồ hôi, chống thấm nước và hạn chế vân tay giữ màn hình luôn sạch sẽ

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Dán cường lực iPhone 6 6D vát cạnh được chế tạo theo công nghệ kính quang học tiên tiến nhất mang lại sự bảo vệ hoàn hảo cho màn hình máy trước các va đập, cọ xát không thể tránh khỏi trong quá trình sử dụng.

Dán cường lực iPhone 6 6D vát cạnh là phụ kiện iPhone 6 có độ cứng vượt trội 9H hơn hẳn các miếng dán thông thường với công nghệ tản lực mạnh mẽ bảo vệ màn hình trong mọi tình huống, kể cả khi miếng dán bị vỡ do ngoại lực mạnh thì cũng không gây xước màn hình.

Dán cường lực iPhone 6

Bề mặt kính được xử lý hóa học đặc biệt mang tới khả năng chống trầy xước tối ưu, bền bỉ với cả những vật cứng sắc nhọn như mũi dao, kéo, chìa khóa.

Dán cường lực iPhone 6

Sản phẩm có khả năng chống thấm dầu từ mồ hôi, chống thấm nước và hạn chế vân tay giữ màn hình luôn sạch sẽ, dễ dàng vệ sinh và cảm ứng lúc nào cũng trơn tru y hệt màn hình gốc, không bị dít tay.

Dán cường lực iPhone 6

Đặc biệt độ trong suốt gần như tuyệt đối, đạt chuẩn HD sẽ làm bạn hài lòng với những hình ảnh tươi sáng, sắc nét.Mép viền cắt vát cong 2.5D ôm khít mép màn hình, không bị cấn tay khi cầm. Chất kết dính silicon mạnh mẽ không để lại chất keo trên bề mặt, giúp việc dán kính dễ dàng, không ảnh hưởng đến vẻ đẹp của máy.

Dán cường lực iPhone 6

Dán cường lực iPhone 6 6D vát cạnh
5 (100%) 2 votes

Thông tin bổ sung

Chất liệu

Dành cho

Nam, Nữ

Màu sắc

Trong suốt

Thương hiệu

Rock

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dán cường lực iPhone 6 6D vát cạnh”