Dán cường lực Samsung J2 Prime hiệu Nillkin

Dán cường lực Samsung J2 Prime hiệu Nillkin

170,000

Toàn bộ kính được sử dụng chất liệu thủy tinh AGC, Nano đều được nhập khẩu tại Nhật Bản và được áp dụng công nghệ tiên tiến nên sẽ đảm bảo về chất lượng và thiết kế.

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Những tính năng khi sử dụng kính dán cường lực Samsung J2 Prime hiệu Nillkin

Teno.vn cam kết 100% miếng dán kính cường Galaxy J2 Prime là sản phẩm phụ kiện J2 Prime chính hãng đến từ thương hiệu Nillkin nổi tiếng lâu nay.

– Toàn bộ kính được sử dụng chất liệu thủy tinh AGC, Nano đều được nhập khẩu tại Nhật Bản và được áp dụng công nghệ tiên tiến nên sẽ đảm bảo về chất lượng và thiết kế.

– Thiết kế vừa vặn với màn hình, xung quanh mép viền được vát cạnh 2.5D và đây là dòng dán từ tính nên sẽ không bị để lại lớp keo dính. Bề mặt kính được làm trong suốt và phẳng. Thiết kế bề dày kính chỉ 0.3mm.

– Miếng dán cường lực Samsung J2 Prime hiệu Nillkin được cấu tạo từ 6 lớp đó là lớp cảm quang, lớp kính quang học, lớp màu sắc, lớp tổng hợp, lớp chống vỡ, lớp hít màu mặt.

– Với độ cứng lên đến 9H được các chuyên gia kiểm định chính vì thế sẽ khả năng chịu lực và chống xước rất hiệu quả mang lại màn hình Galaxy J2 Prime luông trong trạng thái an toàn.

–  Đặc biệt trên bề mặt dán cường lực J2 Prime được phủ lớp Nano có khả năng chống trầy xước, chống bám vân tay, chống thấm nước hiệu quả.

– Sản phẩm do shop phụ kiện Samsung chúng tôi cung cấp cho nên không làm đơ cảm ứng cũng như độ nét màn hình, nên bạn hay yên tâm sử dụng.

– Nguyên bộ sản phẩm bao gồm: Kính dán cường lực J2 Prime  9H hiệu Nillkin + Khăn vệ sinh màn hình + Bộ khăn ướt và khăn khổ + Miếng dính bụi và sách hướng dẫn.

Hình ảnh về kính cường lực Samsung J2 Prime Nillkin 9H

Dán cường lực Samsung J2

Dán cường lực Samsung J2

 

Dán cường lực Samsung J2

Dán cường lực Samsung J2 Prime hiệu Nillkin
5 (100%) 1 vote

Thông tin bổ sung

Chất liệu

Dành cho

Unisex

Màu sắc

Trong suốt

Thương hiệu

Nillkin

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dán cường lực Samsung J2 Prime hiệu Nillkin”