Dán cường lực Samsung J8 5D full màn hình

Dán cường lực Samsung J8 5D full màn hình

120,000

Kính cường lực 5D galaxy J8 sử dụng chất liệu bền đẹp. Bề mặt phủ một lớp Nano dày giúp chống xước và bám vân tay, trong suốt, không gợn đục, độ trong đạt chuẩn HD, hình ảnh sắc nét, chống lóa mắt.

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Kính dán cường lực Samsung J8 bảo vệ rất tốt cho màn hình điện thoại galaxy J8 2018 của bạn. Đây là mẫu phụ kiện J8 được nhiều người yêu thích và lựa chọn nhất hiện nay.

Kính dán cường lực Samsung J8 thiết kế full màn hình, chịu lực rất tốt

– Kính dán cường lực samsung J8 là một trong những mẫu kính cường lực được thiết kế dành cho galaxy J8 2018, dán full màn hình galaxy J8, chính xác tuyệt đối
– Một bộ sản phẩm gồm: 1 kính cường lực màu đen + 1 hỗ trợ dán
– Các chi tiết như phím home, camera trước,… được thiết kế trên kính cường lực đều rất chính xác, không gây cản trợ người dùng.
– Kính cường lực 5D galaxy J8 sử dụng chất liệu bền đẹp. Bề mặt phủ một lớp Nano dày giúp chống xước và bám vân tay, trong suốt, không gợn đục, độ trong đạt chuẩn HD, hình ảnh sắc nét, chống lóa mắt.
– Kính cường lực 5D Samsung galaxy J8 có thiết kế mỏng, có viền màu bóng sang trọng,  độ cứng 9H, khả năng chịu lực vượt trội, chống xước màn hình rất tốt.

Hình ảnh chi tiết sản phẩm

dán cường lực J7 Pro

dán cường lực J8

dán cường lực J8

Dán cường lực Samsung J8 5D full màn hình
5 (100%) 1 vote

Thông tin bổ sung

Chất liệu

Dành cho

Unisex

Màu sắc

Trong suốt

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dán cường lực Samsung J8 5D full màn hình”