Dán cường lực Sony XZ1 4D full viền

Dán cường lực Sony XZ1 4D full viền

100,000

Dán cường lực Sony Xperia XZ1 với thiết kế mỏng 0.3mm. Các lỗ cảm biến, logo Sony và camera được khoét chính xác. Viền tấm dán được làm vát cạnh 2.5D mềm mại

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (0)

Mô tả

 Đặc điểm dán cường lực Sony XZ1 4D full viền

Hiện nay, với các công nghệ mới nhất cho ra các sản phẩm tuyệt vời. Nếu như các hãng điện thoại thi nhau sản xuất màn hình cong cạnh 2.5D cho cảm giác vuốt êm ái và hiển thị nổi bật hơn. Thì các hãng phụ kiện cũng cho ra đời các dòng dán cường lực full viền giúp màn hình cùng màu đồng nhất. Giảm tình trạng trắng viền mà các loại dán cường lực trong suốt thông thường đang mắc phải.

Dán cường lực Sony Xperia XZ1 là sản phẩm phụ kiện Sony XZ1 với thiết kế mỏng 0.3mm. Các lỗ cảm biến, logo Sony và camera được khoét chính xác. Viền tấm dán được làm vát cạnh 2.5D mềm mại. Giúp trải nghiệm tuyệt vời và không gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ cũng như chất lượng khi sử dụng

Dán cường lực Sony XZ1

Với chất liệu kính cường lực cho độ cứng lên tới 9H. Dán cường lực này có tác dụng lớn khi chống va đập, giảm lực tác động lên màn hình. Bề mặt phủ Nano chống xước dăm cực hiệu quả. Chống lại mọi tác nhân nguy hiểm như chìa khóa, cát bụi.

Dán cường lực Sony XZ1

Dán màn hình cường lực Full Viền rất dễ dán, có thể tự làm với người lần đầu dán màn hình. Chỉ cần lau thật sạch màn hình. Lột lớp nilon trên tấm dán đặt vào cho vừa vặn là bạn đã có 1 tấm dán chuẩn chỉ và đẹp mắt.

Dán cường lực Sony XZ1

Sản phẩm có màu : Đen, Trắng

Dán cường lực Sony XZ1 4D full viền
5 (100%) 1 vote

Thông tin bổ sung

Chất liệu

Dành cho

Unisex

Màu sắc

Đen, Trắng

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dán cường lực Sony XZ1 4D full viền”