Dán Skin điện thoại Hà Nội

Posted by: Ly Ly Danh mục Tin công nghệ Tags: , Bình luận 0 Post Date: 05/09/2018

Dán Skin điện thoại Hà Nội

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ dán Skin điện thoại Hà Nội, thế nhưng để tìm ra một nơi vừa đảm bảo chất lượng, uy tín và giá tốt thì vẫn khá khó khăn. Chúng ta có thể tham khảo 4 địa chỉ dán điện thoại nổi tiếng tại Hà Nội đã được giới trẻ trải nghiệm và có nhiều review cực kỳ tốt sau đây.

1. LinhSkin – Địa chỉ quen thuộc của giới trẻ Hà Nội

LinhSkin là một cái tên khá quen thuộc với hầu hết các bạn trẻ Hà Nội khi có nhu cầu dán skin điện thoại, laptop, máy ảnh, máy tính bảng… Các mẫu dán điện thoại tại SlinhSkin cực kỳ đa dạng, nhiều chủng loại, từ những mẫu dán cổ điển, vintage đến những loại skin có họa tiết độc đáo, mới lạ trên thị trường.

Các sản phẩm của LinhSkin thường có giá cao hơn các shop thông thường một chút. Tuy nhiên, giá cả đi đôi với chất lượng, ngay sau khi dán điện thoại tại LinhSkin, bạn sẽ cảm nhận được sự hoàn hảo và độc đáo bên trong miếng dán điện thoại của mình.

Đánh giá: 9/10

Dán Skin điện thoại tại LinhSkin - địa chỉ quen thuộc của giới trẻ Hà Nội

Dán Skin điện thoại tại LinhSkin – địa chỉ quen thuộc của giới trẻ Hà Nội

2. Dán Skin điện thoại Hà Nội – AzSkin

Bên cạnh LinhSkin thì AzSkin là một thương hiệu cũng không còn xa lạ với người dùng Iphone. Các fanpage dán điện thoại của AzSkin như Ifan Shop, Sfan, AzSkin đều được sự hưởng ứng rất lớn từ cộng động.

Tất cả các yêu cầu về chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ, hậu mãi tại AzSkin đều được đáp ứng tốt nhất, vì vậy đã nhận được sự tin tưởng lớn của khách hàng. Các mẫu mã tại AzSkin đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng. Tại Az, bạn có thể tìm thấy những miếng dán decal đơn giản cho tới miếng dán chất liệu da, chất liệu nhôm IMEI…

Giá cả miếng dán tại AzSkin sẽ có sự chênh lệch nhỏ so với các shop khác. Tuy nhiên, đây không phải trở ngại cho sự kinh doanh của Shop bởi vì hầu hết những người sành chơi Skin đều sẽ thấy được sự tương xứng giữa giá cả và chất lượng, chính sách khách hàng được hưởng tại đây.

Đánh giá: 9/10

Dán Skin điện thoại Hà Nội - AzSkin

Dán Skin điện thoại Hà Nội – AzSkin

3. Dán Skin điện thoại dành cho người yêu thích sự đơn giản tại Koby

Các mẫu dán điện thoại tại Koby sẽ phù hợp hơn với đối tượng ưa thích sự trang nhã, đơn giản và nhẹ nhàng trong thiết kế. Hầu hết các mẫu Skin tại đây là skin đơn sắc, do đó, khách hàng sẽ ít nhiều bị hạn chế về sự lựa chọn. Tuy nhiên, đây cũng có thể là một lợi thế nếu như Koby đầu tư hơn về hình ảnh và sự đa dạng màu sắc cho các Skin dán màu trở nên chuyên nghiệp và độc đáo hơn.

Đánh giá: 8/10

Dán Skin điện thoại Hà Nội tại Koby

Dán Skin điện thoại Hà Nội tại Koby

4. Địa chỉ dán Skin điện thoại đơn sắc tại Hà Nội – IGLAM

Nếu như bạn là một fan trung thành của skin điện thoại chất liệu decal hoặc chất liệu giả nhôm thì IGLAM cũng là một thương hiệu bạn có thể cân nhắc lui tới. Mặc dù các mẫu skin dán tại đây chỉ bao gồm các màu đơn sắc nhưng lại có thiết kế khá xinh xắn và bắt mắt. Điều này sẽ phù hợp với những tín đồ của sự đơn giản, bình dị, trang nhã.

Đánh giá: 8/10

Địa chỉ dán Skin điện thoại đơn sắc tại Hà Nội - IGLAM

Địa chỉ dán Skin điện thoại đơn sắc tại Hà Nội – IGLAM

Nhìn chung, mỗi địa điểm dán Skin điện thoại Hà Nội kể trên đều có những ưu điểm riêng, hướng tới các phân khúc khách hàng khách nhau. Bạn có thể dựa vào sở thích và nhu cầu cá nhân để lựa chọn cho mình Skin điện thoại ưng ý nhất.

Dán Skin điện thoại Hà Nội
Rate this post

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *