Đồ họa phác thảo thông số kỹ thuật điện thoại ba chiều của RED Hydrogen

dien-thoai-ba-chieu
Posted by: Superman Hai Danh mục Tin công nghệ Tags: Bình luận 0 Post Date: 18/10/2018

Đồ họa phác thảo thông số kỹ thuật điện thoại ba chiều của RED Hydrogen

Các công nghệ mới ngày càng phát triển. Các thiết bị điện tử đa chức năng được nghiên cứu nhiều hơn. Sự tiện dụng của nó trong tương lai chắc chắn sẽ khiến người dùng trầm trồ. Mới đây, RED Hydrogen bị rò gỉ một đồ họa phác thảo thông số kỹ thuật của điện thoại ba chiều. Đây được xem là một nghiên cứu mới khá táo bạo về thế hệ đồ công nghệ tiếp theo.

RED đã lừa bóng các chi tiết của chiếc điện thoại ba chiều Hydrogen One đã bị trì hoãn trong một thời gian dài. Nhưng việc có được một bản tóm tắt đúng đắn về các tính năng của nó đã trở nên khó khăn. Rất may, hiện nay hàng đã dần được lên kệ. Giờ đây, các đơn hàng đặt trước đầu tiên được vận chuyển. Holland đã xuất bản một “tổng quan về công nghệ” cho thấy những gì bạn sẽ nhận được.

Một số người trong số họ, điện thoại ba chiều. Bạn có thể rất quen thuộc với, chẳng hạn như màn hình LCD ba chiều. Hai camera phía trước và sau và đầu nối pin pogo cho các tiện ích bổ sung. Sản phẩm điện thoại ba chiều có thể tương đối mới đối với bạn. Chẳng hạn như 6 GB RAM, pin 4.500mAH và loa âm thanh nổi “sâu răng”.

Các đồ họa không đề cập đến hoàn toàn tất cả mọi thứ về điện thoại ba chiều. Nó không nói về chip Snapdragon 835 năm 2017. Tuy nhiên, điều này có thể cung cấp cho bạn một ý tưởng tốt hơn là có hay không đáng để thử điện thoại thông minh đầu tiên của RED. Cuối cùng bạn đang mua một công cụ video và điện thoại thông minh đi kèm là một phần thưởng tốt đẹp.

Nguồn: engadget.com

Đồ họa phác thảo thông số kỹ thuật điện thoại ba chiều của RED Hydrogen
5 (100%) 1 vote

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *