Facebook sẽ hỗ trợ nhóm chat lên đến 250 người

Facebook
Posted by: Superman Hai Danh mục Internet Tags: Bình luận 0 Post Date: 13/10/2018

Facebook sẽ hỗ trợ nhóm chat lên đến 250 người

Nếu nhóm Facebook của bạn cảm thấy hơi buồn tẻ vì bị giới hạn số người trò chuyện. Lý do là mạng xã hội khổng lồ đã không cho phép các thành viên nhảy vào một cuộc trò chuyện nhóm. Vâng, Facebook lên kế hoạch dần dần tung ra một tính năng mới. Nó sẽ cho phép Groups khởi chạy các cuộc trò chuyện phụ cụ thể với tối đa 250 thành viên. Không chỉ vậy, các nhóm có thể bắt đầu cuộc gọi âm thanh hoặc video với tối đa 50 thành viên.

Các cộng đồng Facebook có thể sẽ thích hình thức giao tiếp trực tiếp mới này. Và Facebook coi những điểm đau mà người dùng có thể có với các thông báo. Facebook hiện tại để người dùng phải chọn tham gia vào một cuộc trò chuyện trước khi cập nhật. Bạn cũng có thể điều chỉnh cài đặt thông báo để ngừng tất cả các cảnh báo. Hoặc chỉ nhận thông báo khi ai đó cụ thể đề cập đến bạn. Quản trị viên nhóm có thể tắt cuộc trò chuyện hoặc thực hiện cuộc trò chuyện. Nó giúp cho chỉ quản trị viên mới có thể phê duyệt các cuộc trò chuyện.

Đối với những người muốn thực hiện các cuộc trò chuyện nhóm với chỉ bạn bè của họ. Một tính năng tương tự đã được giới thiệu vào đầu năm nay cho Messenger. Nó cũng có giới hạn 250 người và nhiều tính năng tương tự mà Facebook sẽ triển khai cho Groups.

Facebook

Hiện có 1,4 tỷ người đang hoạt động trong các nhóm Facebook. Bằng cách cho phép các cuộc trò chuyện nhóm lớn. Facebook hy vọng rằng người dùng sẽ liên tục quay trở lại trang web, tăng mức độ tương tác tổng thể. Công ty cũng hy vọng sẽ nhận được 1 tỷ người vào những gì nó gọi là “Nhóm có ý nghĩa”. Hoặc là nhóm có sự tham gia của người dùng cao.

Vào tháng 5, Facebook đã thông báo rằng 200 triệu người đã có mặt trong các “Nhóm có ý nghĩa” này. Vì vậy có thể bằng cách thêm nhiều tính năng hấp dẫn hơn, mọi người sẽ tiếp tục quay lại. Và đầu năm nay, công ty đã thực hiện các thay đổi đối với thuật toán Nguồn cấp dữ liệu tin tức. Thuật toán này thúc đẩy nhiều nội dung hơn từ bạn bè và gia đình và ít hơn từ các doanh nghiệp và truyền thông. Mục tiêu ở đây là đảm bảo mọi người đang vui vẻ với nền tảng.

Nguồn: engadget.com

Facebook sẽ hỗ trợ nhóm chat lên đến 250 người
5 (100%) 1 vote

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *