Nhiều chi tiết của Samsung Galaxy S10 bị rò gỉ

Galaxy-S10
Posted by: Superman Hai Danh mục Tin công nghệ Tags: , Bình luận 0 Post Date: 27/10/2018

Nhiều chi tiết của Samsung Galaxy S10 bị rò gỉ

Theo một vài nguồn tin, Samsung sẽ ra mắt ba chiếc Galaxy S10 trong thời gian tới. Bên cạnh đó, một chiếc điện thoại màn hình gập được mong chờ từ lâu cũng sẽ ra mắt. Báo cáo này xác thực và bổ sung thêm một số chi tiết mới so với thông tin được tiết lộ.

Theo đó, chiếc Galaxy S10 và S10 Plus sẽ trang bị màn hình OLED cong với cảm biến vân tay trong màn hình. Đây là công nghệ lần đầu xuất hiện trên smartphone Samsung. Ngoài ra chiếc điện thoại còn có 3 camera sau với một camera selfie.

Những thông tin rò gì cũng nói rằng Samsung đang thử nghiệm mẫu Galaxy S10 không có jack cắm tai nghe. Cho dù điều này không có nghĩa là công ty đã ra quyết định cuối cùng về kết nối này.

Phiên bản Galaxy S10 thứ ba được xem là phiên bản giá rẻ. Nó không có màn hình cạnh cong và có thể không có cả cảm biến vân tay trong màn hình.

Galaxy-S10

Samsung cũng từng ra mắt một phiên bản “lite” cho các phiên bản Galaxy S. Tuy nhiên, chúng thường chỉ chia sẻ một số điểm chung với các thiết bị flagship. Ngoài ra, nó thường bắt đầu xuất xưởng nhiều tháng sau đó.

Theo đó, Samsung đang đàm phán với nhà mạng Verizon Wireless để đưa phiên bản 5G của Galaxy S10 tới Mỹ. Vẫn chưa rõ mạng 5G của Verizon sẽ ở giai đoạn nào vào thời điểm chiếc Galaxy S10 ra mắt. Khi Samsung từng cho biết sẽ ra mắt điện thoại 5G đầu tiên vào đầu năm 2019. Các thông tin rò rỉ cho thấy Samsung đang xây dựng một chiếc Galaxy S10 5G và nó có tên mã là “Beyond”.

Có vẻ như 2019 sẽ là năm quan trọng để định hình nên bộ phận di động của Samsung. Samsung hiện tại cần một sản phẩm đình đám sau doanh số thất vọng của Galaxy S9. Cho dù kết quả kinh doanh năm 2018 vẫn vững chắc, nhưng nó đang bị che mờ bởi các đối thủ Trung Quốc. Câu hỏi lúc này là liệu công ty có giành lại được danh tiếng về khả năng sáng tạo công nghệ của mình không.

Nhiều chi tiết của Samsung Galaxy S10 bị rò gỉ
5 (100%) 1 vote

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *