Giá điện thoại iPhone 7 Plus 2019

gia-dien-thoai-iphone-7-plus-2019
Posted by: Superman Hai Danh mục Tin công nghệ Tags: , , , , , Bình luận 0 Post Date: 12/09/2018

Giá điện thoại iPhone 7 Plus 2019

Điện thoại thông minh ngày càng trở nên phổ biến và gần gũi với tất cả mọi người. Các hãng đồ điện tử liên tục thay đổi và nâng cấp điện thoại của mình để chúng phù hợp với người dùng hơn. iPhone vẫn luôn được xem là một chiếc điện thoại thông minh hữu dụng và có thiết kế đẹp nhất. iPhone 7 Plus dù không phải chiếc điện thoại mới nhất của Apple nhưng vẫn được nhiều người sử dụng. Giá điện thoại iPhone 7 Plus 2019 sẽ tăng hay giảm nếu nhu cầu sử dụng vẫn cao như vậy nhỉ?

Ưu điểm của điện thoại iPhone 7 Plus

Điện thoại iPhone 7 Plus có thiết kế gần giống với dòng điện thoại trước đó – iPhone 6 Plus hay iPhone 6S Plus. Tuy nhiên, iPhone 7 Plus đã được nâng cấp nhiều so với dòng trước đó.

gia-dien-thoai-iphone-7-plus-2019

Đầu tiên, không thể bỏ qua chiếc camera kép. iPhone 7 Plus là dòng điện thoại của Apple đầu tiên có camera kép. Hai camera kết hợp với khẩu độ khác nhau đem lại hình ảnh sắc nét. Hơn nữa, nhờ camera kép, iPhone đem đến những bức ảnh xóa phông cực đẹp. Camera trước của iPhone 7 Plus cũng đem lại những hình ảnh cực kì sắc nét. Với độ phân giải 7MP và khẩu độ f/2.2, camera trước vẫn có thể đem đến những hình ảnh tuyệt vời. Dù cho hình được chụp trong điều kiện thiếu ánh sáng.

Ngoài ra, màn hình iPhone 7 Plus cũng không thể không nhắc đến. Màn hình Retina của iPhone 7 Plus hỗ trợ DCI-P3 gam màu rộng. Các chi tiết màu sắc trở nên sống động hơn khi nhìn qua màn hình iPhone 7 Plus.

gia-dien-thoai-iphone-7-plus-2019

Một chi tiết khác, chính là nút Home huyền thoại. Nút Home đặc trưng của iPhone đã được thay thế bằng nút Home cảm ứng. Nút Home vật lý được nâng cấp và rung nhẹ mỗi khi chạm vào. Có lẽ chi tiết này sẽ giúp người dùng không còn phải lo lắng nút Home sẽ bị liệt vào một ngày nào đó nữa.

Điện thoại iPhone 7 Plus cũng đã thay đổi để có thời lượng pin tốt hơn dòng trước đó. Với thiết kế vẫn mỏng nhẹ thời trang, iPhone 7 mang đến thời lượng pin tuyệt vời ngoài mong đợi.

Giá điện thoại iPhone 7 Plus 2019 liệu có thay đổi?

Giá điện thoại iPhone 7 Plus ở thời điểm hiện tại vào khoảng 20 triệu – 24 triệu đối với các phiên bản 32 GB – 265 GB. Mức giá này được cho là phù hợp với những ưu điểm của iPhone 7 Plus.

gia-dien-thoai-iphone-7-plus-2019

Tuy nhiên, giá điện thoại iPhone 7 Plus 2019 được dự đoán sẽ biến động nhẹ. Lý do được đưa ra là bởi Apple chuẩn bị phát hành dòng điện thoại mới của hãng. Hàng năm khi phát hành điện thoại mới, những dòng điện thoại cũ của Apple đều giảm giá nhẹ. Vì thế mà giá điện thoại iPhone 7 Plus 2019 chắc hẳn sẽ không nằm ngoài nguyên tắc này.

Với hiệu năng cao và camera tuyệt vời, giá điện thoại iPhone 7 Plus 2019 sẽ khiến nhiều người thỏa mãn hơn. Hãy nhanh chóng “tậu” một em iPhone 7 Plus về khi giá cả đã trở nên mềm mại như thế này nhé!

Giá điện thoại iPhone 7 Plus 2019
Rate this post

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *