Giá điện thoại iPhone 8 Plus 2019

gia-dien-thoai-iPhone-8-Plus-2019
Posted by: Superman Hai Danh mục Tin công nghệ Tags: , Bình luận 0 Post Date: 11/09/2018

Giá điện thoại iPhone 8 Plus 2019

Thế giới thay đổi, nhu cầu sử dụng các thiết bị của con người cũng dần được thay đổi. Sự thay đổi phải luôn diễn ra theo chiều hướng tốt đẹp hơn. Xuất phát từ suy nghĩ này, những chiếc điện thoại thông minh xuất hiện ngày càng nhiều. iPhone vẫn luôn được xem là một chiếc điện thoại thông minh hữu dụng và có thiết kế đẹp nhất. iPhone 8 Plus dù đã ra mắt cách đây một năm nhưng vẫn chưa hết hot. Giá điện thoại iPhone 8 Plus 2019 sẽ thay đổi ra sao nhỉ?

Ưu điểm của iPhone 8 Plus

iPhone 8 Plus hay iPhone 8 ra mắt cách đây gần một năm với thiết kế mỏng hơn. Đây là thế hệ iPhone cuối cùng còn giữ lại thiết kế nút Home vật lý. Sau dòng điện thoại này, Apple đã tối giản chi tiết đặc biệt của các dòng máy của mình.

iPhone 8 Plus cũng chính là dòng điện thoại sử dụng Face ID đầu tiên. Tính năng mới này còn nhanh và hiệu quả hơn Touch ID trước đó. iPhone 8 và iPhone 8 Plus vẫn có cả Touch ID cho những ai quen sử dụng tính năng này.

gia-dien-thoai-iPhone-8-Plus-2019

Đi đầu trong thiết kế màn hình tai thỏ, chính là ưu điểm của iPhone 8 Plus. Màn hình tai thỏ giúp diện tích màn hình lớn hơn và các chi tiết cũng đẹp hơn.

Khả năng chống nước của iPhone 8 Plus cũng không thể bỏ qua. iPhone 8 Plus có chỉ số chống nước tiêu chuẩn IP67. Khả năng chống nước của bạn này là 30 phút tại độ sâu 1m.

Giá điện thoại iPhone 8 Plus 2019

Apple là hãng điện thoại thường ra mắt sản phẩm mới mỗi năm. Khoảng thời gian tháng 9 – tháng 10 hàng năm hãng thường giới thiệu sản phẩm của mình.

Mới đây nhất, một nguồn tin đáng tin cậy cho hay vào giữa tháng 9 này Apple sẽ chính thức ra mắt iPhone 9 của mình. Theo quán tính chung, mỗi khi điện thoại mới ra mắt thì các dòng cũ sẽ được giảm giá.

gia-dien-thoai-iPhone-8-Plus-2019

Giá điện thoại iPhone 8 Plus 2019 chắc hẳn cũng giảm đáng kể. Với mức giá gần 20 triệu hiện tại cho một chiếc iPhone 8 Plus 64GB, giá điện thoại iPhone 8 Plus 2019 với dung lượng bộ nhớ này chắc sẽ giảm để mức giá mềm mại hơn.

Đối với những ai yêu thích thiết kế nút Home của Apple hẳn là không nên bỏ qua. Giá điện thoại iPhone 8 Plus 2019 sẽ khiến bạn dễ dàng “fall in love” với em ấy hơn nhiều đó.

 

Giá điện thoại iPhone 8 Plus 2019
5 (100%) 1 vote

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *