Giá iPhone XS và iPhone XS Max tháng 10

gia-iPhone-XS-va-iPhone-XS-Max-thang-10
Posted by: Superman Hai Danh mục Tin iPhone Tags: , , , Bình luận 0 Post Date: 10/10/2018

Giá iPhone XS và iPhone XS Max tháng 10

Apple từ trước đến nay vẫn là hãng công nghệ đi đầu cề các sản phẩm thông minh. Điện thoại thông minh, máy tính bảng, đồng hồ thông minh. Bất cứ sản phẩm nào của hãng cũng được đánh giá cao. Gần đây nhất, Apple đã ra mắt iPhone XS và iPhone XS Max. Sau một tháng ra mắt, giá iPhone XS và iPhone XS Max tháng 10 sẽ biến động như thế nào nhỉ?

iPhone XS và iPhone XS Max

Nói đến tên sản phẩm hẳn là không ai còn xa lạ gì. Đây là bộ đôi sản phẩm mới nhất về điện thoại thông minh được Apple ra mắt vào tháng 9. Với nhiều nâng cấp về cấu hình, hai chiếc điện thoại này nhanh chóng được người dùng săn đón.

gia-iPhone-XS-va-iPhone-XS-Max-thang-10

Màn hình rộng hơn với độ phân giải cao hơn là một đặc điểm nhiều người dùng yêu thích. Với nâng cấp này, người dùng có thể trải nghiệm phim ảnh chân thực nhất. Máy ảnh với chip xử lý tốt hơn cũng đã được đưa vào sản phẩm. Người dùng có thể chụp những tấm hình sắc nét với camera kép này.

Cả hai chiếc điện thoại đều có thiết kế 2 sim. 1 SIM vật lý và 1 eSIM cho người dùng sử dụng thuận tiện hơn. Khả năng chống nước cũng được nâng cấp tốt hơn. Ở độ sâu 2 mét, điện thoại có thể hoạt động trong 30 phút.

Vào ngày đầu tiên ra mắt, cả hai chiếc điện thoại đều mang mức giá khá cao. Giá iPhone XS và iPhone XS Max lần lượt là $999 và $1099 với phiên bản 64GB. Đây là mức giá khá cao, cho dù so sánh với giá iPhone X ra mắt trước đó.

Giá iPhone XS và iPhone XS Max tháng 10

Với mức giá quốc tế kia, iPhone XS và iPhone XS Max về đến Việt Nam sẽ có giá khoảng 30-35 triệu đồng. Gần một tháng trôi qua từ khi hai chiếc điện thoại được ra mắt. Tuy nhiên độ nóng của nó thì chưa hề giảm nhiệt.

Hiện tại, đa số máy đã có sẵn ở các cửa hàng điện thoại hoặc các trang thương mại điện tử. Người dùng muốn mua điện thoại không còn phải chờ đợi như thời điểm một tháng trước nữa.

gia-iPhone-XS-va-iPhone-XS-Max-thang-10

Giá iPhone XS và iPhone XS Max tháng 10 cũng vậy, chưa hề có dấu hiệu giảm nhiệt. Mức giá đối với cả hai vẫn là khoảng 30-35 triệu VND.

Tuy vậy, đối với hàng xách tay, giá iPhone XS và iPhone XS Max trong tháng 10 có chút thay đổi. Với mức giá mềm hơn, từ 28-32 triệu VND với hai phiên bản.

Dù giá iPhone XS và iPhone XS Max trong tháng 10 không hề có thay đổi nhiều. Nó vẫn được người dùng đánh giá là hơi “mắc”. Tuy nhiên, với những nâng cấp của hãng thì đây vẫn là một trải nghiệm tuyệt vời đó!

Giá iPhone XS và iPhone XS Max tháng 10
5 (100%) 2 votes

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *