HP thêm bộ vi xử lý Intel Core i9 vào ZBooks

HP
Posted by: Superman Hai Danh mục Internet Tags: Bình luận 0 Post Date: 17/10/2018

HP thêm bộ vi xử lý Intel Core i9 vào ZBooks

Cách đây không lâu khi HP tung ra Z360 x360. Nó đã cho phép chuyển đổi và các thiết bị khác trong dòng sản phẩm làm mới phần cứng. Các Studio X360 , cùng với anh chị em không quanh co của nó.  ZBook Studio , ZBook 15 và ZBook 17 , bây giờ sẽ đi kèm với bộ xử lý Intel i9 gen 8th sáu lõi và lưu trữ SSD được nhân đôi. HP cho biết chip mới sẽ làm cho các máy tính xách tay phù hợp hơn cho khối lượng công việc lớn. Chẳng hạn như chỉnh sửa video và dựng hình 3D.

HP cũng đã cho hiệu suất đồ họa của Studio và Studio x360 tăng thêm. Bằng cách thay thế card đồ họa cũ của họ bằng NVIDIA Quadro P2000. Các x360 uốn cong sẽ có một màn hình cảm ứng chống chói tùy chọn. HP nói rằng “20 phần trăm sáng hơn màn hình Retina Apple MacBook Pro 15-inch. 50 phần trăm sáng hơn màn hình Dell XPS UltraSharp 4K.” Trong khi đó, ZBook 15 và 17 sẽ có sẵn trong cấu hình với RAM lên tới 128GB bắt đầu từ tháng 12. Xavier Garcia, phó chủ tịch kiêm tổng giám đốc của HP, cho biết: họ lắng nghe nhu cầu của những người sáng tạo, những người cần “tăng năng suất và tạo ra bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào cảm hứng xảy ra”.

HP

HP cũng đã công bố Z Club, một gói phần cứng và dịch vụ dựa trên đăng ký. Việc này nhằm quảng cáo tìm cách nâng cấp thiết lập của họ. Nhà sản xuất công nghệ sẽ chọn 100 chuyên gia sáng tạo để nhận các gói tùy chỉnh. Bao gồm không chỉ máy tính cá nhân, mà còn hiển thị, máy in, phụ kiện và ứng dụng, cho thí

Những người muốn thử dịch vụ đăng ký Z Club có thể đăng ký để trở thành một trong 100 trang web thông qua trang web của HP. Nhưng những người muốn mua các cuốn sách cá nhân có thể kiểm tra trang web và nhà bán lẻ của HP: tất cả bốn biến thể hiện có sẵn. Studio x360 có giá khởi điểm là 1.499 đô la, trong khi giá cho ZBook Studio, ZBook 15 và ZBook 17 bắt đầu từ 1.349 đô la.

Nguồn: engadget.com

HP thêm bộ vi xử lý Intel Core i9 vào ZBooks
5 (100%) 2 votes

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *