Huawei đang nghiên cứu smartphone 5G có thể gập lại được

smartphone-5G
Posted by: Superman Hai Danh mục Tin công nghệ Tags: , , Bình luận 0 Post Date: 20/10/2018

Huawei đang nghiên cứu smartphone 5G có thể gập lại được

Nó không phải là quá lâu trước đây rằng điện thoại flip đã được tất cả các cơn giận dữ. Bây giờ có vẻ họ có thể có một người kế nhiệm tinh thần. Giám đốc điều hành hãng sản xuất điện thoại thông minh Trung Quốc Huawei, nói với Digital Trends. Rằng công ty của anh đang làm việc trên các smartphone 5G để có thể gập lại. Đây như một phần của dòng thiết bị thế hệ tiếp theo của mình.

smartphone-5G

Huawei đang khám phá khả năng tạo ra một chiếc smartphone 5G có thể gấp lại. Những người khác tại công ty đã thảo luận về ý tưởng trong quá khứ. Họ đặt ra ngày mục tiêu 2019 cho một thiết bị smartphone 5G gấp lại được. Tuy nhiên, điện thoại vẫn chưa được tinh chỉnh cho các mục đích của người tiêu dùng. Dường như nó chưa thể ra mắt trong tương lai gần. Thay vào đó, Yu cho biết công ty đã tập trung giới thiệu các điện thoại khác. Ví dụ như điện thoại thông minh Huawei Mate 20 X –a. Với màn hình 7,2 inch chắc chắn có thể sử dụng gấp.

smartphone-5G

Ý tưởng về một chiếc smartphone 5G có thể gập lại đã được tung ra trong nhiều năm nay. Nhưng rào cản kỹ thuật đã cản trở việc thương mại hóa của họ. Có những màn hình linh hoạt và uốn cong ngoài kia. Samsung Galaxy Round và LG G Flex, chẳng hạn. Nhưng chưa bao giờ đưa ra tiềm năng đầy đủ của màn hình gấp. Họ thường cảm thấy giống như bằng chứng về các khái niệm hơn là các thiết bị được nhận biết đầy đủ. Samsung, đã sử dụng các màn hình cong nhẹ nhàng trong dòng sản phẩm Galaxy của mình trong nhiều năm nay. Nếu thành công, nó có thể mở đường cho các công ty khác như Huawei theo đuổi các khái niệm tương tự.

Nguồn: engadget.com

Huawei đang nghiên cứu smartphone 5G có thể gập lại được
5 (100%) 2 votes

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *