iPhone X có chống nước không cho đến nay vẫn là điều nhiều người thắc mắc

iPhone-X-co-chong-nuoc-khong
Posted by: Superman Hai Danh mục Tin công nghệ Tags: , Bình luận 0 Post Date: 31/08/2018

iPhone X có chống nước không cho đến nay vẫn là điều nhiều người thắc mắc

iPhone X là siêu phẩm mới nhất của Apple nên rất được người dùng công nghệ quan tâm. Một trong những thắc mắc lớn nhất đó là iPhone X có chống nước không ? Đương nhiên là có rồi! Nhưng quan trọng đó là khả năng chống nước của iPhone X đạt tới mức độ nào!

iPhone-X-co-chong-nuoc-khong

Thông qua những thông tin được rò rỉ từ phiên bản iOS 11, người dùng gần như đã biết được rất nhiều thông tin về iPhone X. Bên cạnh đó vẫn còn một tính năng khá thú vị mà có rất nhiều người đề cập đến.  Đó chính iPhone X có chống nước không? Và khả năng chống nước tiêu chuẩn IP68 sẽ đảm bảo cho chiếc iPhone X ấy có thể hoạt động tốt ngay cả trong môi trường nước là thật hay không.

Tính năng chống nước có mặt trên iPhone X nhưng vẫn khiến nhiều người thắc mắc iPhone X có chống nước không. Quan trọng nhất đó là nó sẽ đạt mức chứng chỉ nào. Tính đến thời điểm hiện tại thì tiêu chuẩn chống nước cao nhất trên bộ đôi Galaxy S8, Galaxy Note 8 của Samsung hay Xperia XZ Premium của Sony là IP68. Apple sẽ trang bị tính năng chống nước IP68 cho chiếc iPhone X và cũng là sản phẩm kỉ niệm 10 năm hoạt động trên thị trường smartphone.

iPhone-X-co-chong-nuoc-khong

Tiêu chuẩn mới đây được IEC về tiêu chuẩn chống thấm nước trên smartphone cho Apple có mã là 60529, theo đó iPhone X sẽ có khả năng chống nước mạnh mẽ hơn bộ đôi iPhone 7/7 Plus khi trong môi trường nước thì máy có thể hoạt động một cách bình thường trong khoảng 30 phút hoặc lâu hơn một chút ở độ sâu 1.5 mét trong khi iPhone 7/7 Plus với tiêu chuẩn IP67 chỉ chịu được độ sâu 1 mét trong cùng một khoảng thời gian như vậy mà thôi.

Vậy là kết luận về việc iPhone X có chống nước không hẳn bạn đã biết rồi nhỉ!

iPhone X có chống nước không cho đến nay vẫn là điều nhiều người thắc mắc
Rate this post

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *