Kết nối bluetooth

Posted by: Ly Ly Danh mục Mẹo vặt, thủ thuật Bình luận 0 Post Date: 21/09/2018

Kết nối bluetooth

Dòng loa kéo tay, loa bluetooth đang ngày càng nhận được sự hưởng ứng và quan tâm lớn từ cộng đồng bởi các chức năng ưu việt và sự tiện lợi khi sử dụng. Để kết nối bluetooth từ máy tính đến loa thì chúng ta cần làm theo các hướng dẫn sau.

Chức năng của loa kết nối bluetooth

Chức năng của loa kết nối bluetooth

1. Chức năng của loa bluetooth

Những ưu điểm vượt trội của loa bluetooth chính là điểm thu hút người dùng của loa kết nối bluetooth. Chúng ta có thể kể đến một vài lợi ích sau đây.

  • Tiện lợi mang theo khi di chuyển

Bởi vì đặc điểm của loa bluetooth là gọn nhẹ, có quai để xách vì vậy rất phù hợp khi di chuyển. Bạn có thể dùng trong balo, trong túi xách hoặc xách tay vô cùng tiện lợi.

  • Giúp tiết kiệm điện tốt hơn

Các dòng loa bluetooth được thiết kế với mục tiêu tiết kiệm năng lượng nhưng vẫn có thể đạt hiệu suất hoạt động tối đa. Và trên thực tế, loa bluetooth di động có thể hoạt động ít nhất trong 4 giờ liên tục mà không cần sạc.

  • Chất lượng âm thanh hoàn hảo

Khi sử dụng loa bluetooth, chất lượng âm thanh vẫn luôn được đảm bảo. Tuy nhiên, để loa hoạt động thực sự tốt thì cân phải nạp đủ dung lượng.

  • Tính năng chống nước, chống va đập

Đây là một trong những tinh năng cơ bản được nhiều dòng loa bluetooth trang bị cho sản phẩm của mình. Với chất liệu đặc biệt sử dụng cấu thành nên các bộ phận trong và ngoài của loa giúp lo chống nước, chống gỉ, chống bụi và hạn chế các va đập xảy ra,

2. Cách kết nối bluetooth giữa loa và máy tính

Cách kết nối bluetooth giữa loa và máy tính

Cách kết nối bluetooth giữa loa và máy tính

Cách kết nối loa bluetooth và laptop cũng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần làm theo 3 bước như sau:

Bước 1: Bật loa lên và mở chế độ Bluetooth

Bước 2:  Bật laptop cung với chức năng bluetooth trên laptop. Sau đó, thực hiện kết nối bluetooth trực tiếp giữa laptop và loa. Bạn có thể nhận biết loa đã kết nối thành công thông qua tín hiệu là tiếng “ping” phát ra từ loa.

Bước 3: Bật âm nhạc trên laptop và thưởng thức những bản nhạc tuyệt vời.

Với 3 bước cơ bản và dễ dàng trên, bạn đã có thể kết nối bluetooth giữa loa và máy tính để có thể tận hưởng không gian âm nhạc tuyệt vời rồi. Cách này cũng có thể áp dụng tương tự khi kết nối giữa loa và smartphone.

Kết nối bluetooth
5 (100%) 1 vote

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *