Khả năng tạo ra các “moment” trên Twitter

Twitter
Posted by: Superman Hai Danh mục Internet Tags: , Bình luận 0 Post Date: 11/10/2018

Khả năng tạo ra các “moment” trên Twitter

Twitter, Instagram hay Facebook là những mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay. Các nhà phát hành luôn tìm cách nâng cấp sản phẩm của mình để thân thiện hơn với người dùng. Ngoài ra, những chi tiết mới và tiện ích hơn cũng được nghiên cứu và phát hành ở các sản phẩm. Điều này tạo nên những trải nghiệm thú vị cho người dùng. Gần đây nhất, Twitter đã thêm tinh năng tạo ra các “moment” trên mạng xã hội này.

Bắt đầu từ ngày 23 tháng 10, bạn sẽ phải truy cập thẳng vào trang web của Twitter nếu bạn muốn tạo Moment. Nền tảng này đã giết chết khả năng tạo ra khoảnh khắc trong các ứng dụng iOS và Android. Đó là bởi vì nó dường như không thấy nhiều việc sử dụng. “Khi các tính năng không được sử dụng thường xuyên”, nó giải thích trên Twitter Support. Họ cũng nói rằng, “chúng tôi sẽ loại bỏ chúng, vì vậy chúng tôi có thể tập trung vào việc xây dựng các sản phẩm khác mà bạn sẽ yêu thích”.

Khoảnh khắc cung cấp cho bạn một cách để ghép nhiều tweets (bao gồm cả những người có hình ảnh và video) với nhau để kể một câu chuyện. Nó sẽ truyền đạt một thông điệp hoặc cung cấp các sự kiện recaps. Chúng là những câu chuyện được sắp xếp nằm trong tab riêng của chúng. Twitter không giải thích lý do tại sao nó dành thời gian và năng lượng kéo tính năng ra khỏi các ứng dụng nếu nó không nhìn thấy rất nhiều sử dụng ở nơi đầu tiên. Có thể công ty đã đi đến kết luận rằng việc duy trì tính năng dành cho thiết bị di động sẽ mất quá nhiều công sức và khó khăn hơn giá trị của nó.

Nguồn: engadget.com

Khả năng tạo ra các “moment” trên Twitter
5 (100%) 1 vote

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *