Kính dán cường lực iPhone X Baseus

Kính dán cường lực iPhone X Baseus

630,000

Kính dán cường lực Basues được thiết kế  để dán ra đến tận viền máy, ôm sát và bo cong theo từng đường cong trên màn hình.Màu sắc và độ sắc nét của hình ảnh thể hiện trên màn hình vẫn được giữ nguyên. Các tính năng đặc trưng trên màn hình iPhone như 3D touch vẫn hoạt động bình thường và không hề có độ trễ.

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Kính dán cường lực iPhone X là phụ kiện iphone X được sinh ra để bảo vệ phần màn hình cho chiếc điện thoại của bạn. Một sản phẩm có màn hình tràn viền, viền màn hình cực kỳ nhỏ. Cũng chính vì lý do này nên khác với những miếng dán cường lực bình thường, cường lực Basues được thiết kế  để dán ra đến tận viền máy, ôm sát và bo cong theo từng đường cong trên màn hình.

Kính dán cường lực iPhone X Baseus

Cách thiết kế này sẽ giúp mang đến cho người dùng cảm vuốt chạm trơn tru, mượt mà, tương tự như cảm giác vuốt chạm trên màn hình 2.5D chưa được dán cường lực của iPhone X. Mặc dù phần màn hình sẽ dày lên đôi chút (khoảng 0.2mm), nhưng nó hầu như không ảnh hưởng nhiều đến trải nghiệm của người dùng. Màu sắc và độ sắc nét của hình ảnh thể hiện trên màn hình vẫn được giữ nguyên. Các tính năng đặc trưng trên màn hình iPhone như 3D touch vẫn hoạt động bình thường và không hề có độ trễ.

Kính dán cường lực iPhone X Baseus

Với phiên bản này, lớp kính sẽ được phủ một lớp phủ đặc biệt, giúp hạn chế các tia ánh sáng xanh có hại từ màn hình smartphone truyền đến mắt. Giúp bạn tránh được tình trạng mỏi mắt khi nhìn lâu hoặc khó ngủ vào buổi tối.Nó không tạo quá nhiều thay đổi trên phần màn hình chiếc điện thoại, tuy nhiên đổi lại phần màn hình của iPhone X sẽ được bảo vệ tốt hơn, tránh được những ảnh hưởng không mong muốn.

 

Kính dán cường lực iPhone X Baseus
5 (100%) 2 votes

Thông tin bổ sung

Chất liệu

Dành cho

Unisex

Thương hiệu

Baseus

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kính dán cường lực iPhone X Baseus”