Kính dán cường lực iphone X Remax 3D siêu mỏng

Kính dán cường lực iphone X Remax 3D siêu mỏng

210,000

Kính dán cường lực iPhone X 3D với khả năng chống trầy xước, đảm bảo an toàn kể cả khi cọ xát với những vật cứng sắc nhọn như mũi dao, chìa khóa. Kính siêu mỏng, chưa đến 0.3mm với các cạnh được cắt vát tinh tế bằng công nghệ cắt CNC chuẩn xác nên không gây cảm giác dày cộm, vướng tay.

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Kính cường lực iPhone X Remax 3D siêu mỏng chỉ 0.3mm với độ cứng 9H sẽ giúp bạn bảo vệ màn hình iPhone hiệu quả và cảm nhận hình ảnh mới mẻ!
Kính dán cường lực iphone X Remax 3D Kính cường lực iPhone X Remax 3D là một loại phụ kiện iPhone X được mọi người ưu chuộng bởi những ưu điểm sau:
  • Có độ cứng đạt chuẩn 9H bền bỉ, với công nghệ tản lực chống va đập mạnh mẽ cho màn hình.
  • Khả năng chống trầy xước, đảm bảo an toàn kể cả khi cọ xát với những vật cứng sắc nhọn như mũi dao, chìa khóa. Rất phù hợp với những bạn gái hay có thói quen để điện thoại trong túi xách
  • Kính siêu mỏng, chưa đến 0.3mm với các cạnh được cắt vát tinh tế bằng công nghệ cắt CNC chuẩn xác nên không gây cảm giác dày cộm, vướng tay như những loại kính rẻ tiền.

Kính dán cường lực iphone X Remax 3D

Ngoài ra, độ trong suốt tuyệt đối mang đến cho người dùng những hình ảnh màu sắc chân thực, sống động. Cảm ứng trên kính cường lực tạo cảm giác chạm mượt mà như đang sử dụng màn hình của iPhone. Bề mặt kính chống bám vân tay, chống bám bụi bẩn, thấm nước và dễ dàng vệ sinh.

Kính dán cường lực iphone X Remax 3D

Kính dán cường lực iphone X Remax 3D siêu mỏng
5 (100%) 3 votes

Thông tin bổ sung

Chất liệu

Dành cho

Unisex

Thương hiệu

Remax

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kính dán cường lực iphone X Remax 3D siêu mỏng”