Kính dán cường lực J3 hiệu Nillkin 9H

Kính dán cường lực J3 hiệu Nillkin 9H

150,000

Điểm mà các bạn yên tâm khi dán tấm kính dán cường lực J3 Nillkin đó chính là đố cứng lên đến 9H nên sẽ chịu được tác động lực, cùng với phủ một lớp chất liệu Nano nên sẽ chống xước và hạn chế được chống bám vân tay hiệu quả.

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (0)

Mô tả

 Đặc điểm kính dán cường lực J3 hiệu Nillkin có độ cứng lên đến 9H

– Phụ kiện kính cường lực Galaxy J3 có mặt tại Teno.vn là một trong những dòng phụ kiện J3 của thương hiệu Nillkin, hãng đã thiết kế và sản xuất dành cho chiếc điện thoại Galaxy J3 nhằm để tạo cảm giác yên tâm khi bạn sử dụng mà không bị các vấn đề rủi ro không đáng có xảy ra.

Kính dán cường lực J3

– Để có được một sản phẩm kính cường lực Galaxy J3 hiệu Nillkin để các bạn hài lòng và ưa chuộng, hãng Nillkin đã sử dụng chất liệu thủy tinh AGC và Nano cùng với sản xuất trên các máy công nghiệp không làm bằng thủ công nên chất lượng sản phẩm luôn đảm bảo các yêu cầu đặt ra.

Kính dán cường lực J3

– Là dòng miếng dán từ tính tự động hút vào khi đặt kính lên cho nên rất dễ dán, với đặc điểm này sẽ không làm đơ cảm ứng khi bạn thao tác lên màn hình. Sản phẩm được thiết kế có độ trong suốt lên đến 100% nên sẽ không gây ảnh hưởng tới màn hình hiển thị.

Kính dán cường lực J3

– Điểm mà các bạn yên tâm khi dán tấm kính cường lực J3 Nillkin đó chính là đố cứng lên đến 9H nên sẽ chịu được tác động lực, cùng với phủ một lớp chất liệu Nano nên sẽ chống xước và hạn chế được chống bám vân tay hiệu quả.

Kính dán cường lực J3

– Được thiết kế dành riêng cho màn hình Galaxy J3 cho nên các chi tiết trên được làm hoàn hảo hâu như không sai một chi tiết nào.

– Để các bạn yên tâm tự dán hãng đã sản phẩm các dòng phụ kiện kèm theo như túi cồn làm sạch + Túi làm khô + Khăn lau vệ sinh + Miếng dính lấy bụi.

Kính dán cường lực J3

Kính dán cường lực J3 hiệu Nillkin 9H
5 (100%) 1 vote

Thông tin bổ sung

Chất liệu

Dành cho

Unisex

Màu sắc

Trong suốt

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kính dán cường lực J3 hiệu Nillkin 9H”