Kính dán cường lực J6 5D Full keo

Kính dán cường lực J6 5D Full keo

120,000

Kính dán cường lực J6 5D  Full keo sử dụng nguyên liệu thủy tinh ACC cao cấp, sử dụng công nghệ cắt CNC rất chính xác, chống tia cực tím, chống lóa.

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Kính dán cường lực J6 5D Full keo là sản phẩm phụ kiện J6  giúp bảo vệ cho màn hình điện thoại của bạn tránh trầy xước trong quá trình sử dụng. Đặc biệt việc sử dụng kính cường lực 5D Galaxy J6 Full keo sẽ làm giảm lực tác dụng lên màn hình khi có va chạm mạnh, hoặc rơi vỡ tốt hơn những mẫu kính cường lực khác trên thị trường.

Giới thiệu Kính dán cường lực J6 5D Full keo

Kính dán cường lực J6 5D Full keo được vát cong 5D, phủ kín toàn bộ màn hình.  Kính dán lên máy khít toàn bộ màn hình và tránh truyền lực khi va chạm xuống màn hình.
dán cường lực J6
Kính dán cường lực J6 5D Full keo được cấu tạo từ 2 lớp:
– 1 lớp kính độ kính 9H: với độ cứng 9H giúp bảo vệ màn hình điện thoại tránh trầy xước khi va chạm với những vật dụng hàng ngày như chìa khóa, dao, đồng xu, thậm chí là cát.
– 1 lớp để phủ keo toàn bộ màn hình:
Khi có va chạm hay rơi rớt kính 5D sẽ nứt và truyền lực xung quanh lớp kính trên chứ không bị xuống màn. Lực tác dụng bị cản bởi lớp phủ keo, khác với kính 3D khi kính 3D chỉ phủ keo xung quanh viền mà ở giữa màn hình không có.
dán cường lực J6
Khi dán keo Full màn hình cho J6 sẽ không gặp hiện tượng bóng nước hay hấp hơi, khắc phục được những hạn chế của các mẫu kính cường lực khác trên thị trường.
Với sản phẩm này khi dán sẽ dễ dán hơn và khít hơn. Đặc biệt sẽ không dính keo vào màn hình, khi tháo ra cũng dễ dàng và không bị ảnh hưởng tới màn hình.
dán cường lực J6
Kính 5D J6 2018 full keo có độ trong đạt chuẩn HD, hình ảnh cực kỳ sắc nét và đẹp. So với miếng dán HD thông thường thì dán kính có độ trong hơn hẳn, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy điều này. Đặc biệt cho cảm giác vuốt rất trơn tru như màn hình gốc không bị dít tay.
Kính dán cường lực J6 5D Full keo
5 (100%) 1 vote

Thông tin bổ sung

Chất liệu

Dành cho

Unisex

Màu sắc

Trong suốt

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kính dán cường lực J6 5D Full keo”