Loa Bluetooth Bose

loa-Bluetooth-Bose
Posted by: Superman Hai Danh mục Tin công nghệ Tags: , , , , Bình luận 0 Post Date: 18/09/2018

Loa Bluetooth Bose

Loa Bluetooth ngày càng trở nên phổ biến hơn trong xã hội luôn chuyển động này. Đây là thiết bị giúp việc di chuyển loa trở nên đơn giản hơn. Chỉ với một chiếc loa Bluetooth và một thiết bị phát nhạc có kết nối Bluetooth, loa có thể lập tức hoạt động. Loa Bluetooth Bose là một trong những hãng loa Bluetooth được yêu thích nhất hiện nay.

Loa Bluetooth là gì?

Loa Bluetooth là thiết bị loa không dây kết nối với điện thoại, laptop hay máy tính bảng. Các thiết bị sau khi kết nối có thể phát nhạc qua loa Bluetooth cực kì dễ dàng.

loa-Bluetooth-Bose

Loa Bluetooth có ưu điểm nhỏ gọn và dễ di chuyển. Thiết bị này có thể kết nối với điện thoại, máy tính bảng hay laptop một cách nhanh chóng. Bạn có thể dễ dàng mang nó tới bất kì đâu mà mình muốn. Loa Bluetooth còn là thiết bị không tốn nhiều pin khi sử dụng. Bạn có thể trải nghiệm thiết bị trong thời gian dài mà không lo hết pin. Loa Bluetooth rất thích hợp cho những ai muốn mang theo đi du lịch.

Chất lượng âm thanh của loa Bluetooth chính là một trong những nhược điểm của nó. Tuy chất lượng tốt nhưng không thể bằng loa bình thường được. Hơn nữa, loa Bluetooth chỉ có thể kết nối với thiết bị trong phạm vi khoảng 9 mét. Đôi khi việc này cũng hơi bất lợi cho người muốn sử dụng.

Loa Bluetooth Bose và những điểm nổi bật

Giống như những chiếc loa Bluetooth khác, loa Bluetooth Bose cho phép bạn phát nhạc tới loa mà không cần dây nối. Các thiết bị như laptop, điện thoại, máy tính bảng đều có thể kết nối với loa Bluetooth Bose.

Dễ dàng kết nối

loa-Bluetooth-Bose

Để sử kết nối với loa, ngoài việc kết nối Bluetooth, bạn phải cài đặt ứng dụng. Ứng dụng Bose Connect từ AppStore hoặc Google Play đối với các loại hệ điều hành. Người dùng thực hiện đúng theo hướng dẫn ở ứng dụng để có thể kết nối loa với thiết bị.

Khả năng chống nước tốt

Loa Bluetooth Bose cũng có khả năng chống thấm nước. Với tiêu chuẩn chống thấm nước chống thấm bụi IPX7. Ngoài ra, khả năng kháng nước văng của nó là IPX4. Thiết bị này có thể hoạt động bình thường dưới nước ở độ sâu 1 mét trong 30 phút. Người dùng có thể sử dụng loa trong khi tắm hoặc bơi một cách dễ dàng.

loa-Bluetooth-Bose

Vệ sinh loa dễ dàng

Loa Bluetooth sẽ hoạt động tốt hơn nếu được vệ sinh sạch sẽ. Bề ngoài sản phẩm có thể vệ sinh dễ dàng bằng vải ẩm mềm. Khi vệ sinh người dùng chỉ nên dùng nước vệ sinh bên ngoài loa. Không nên sử dụng bất kì chất tẩy rửa làm sạch nào để vệ sinh loa. Đặc biệt là các loại dung dịch chứa cồn hoặc chất mài mòn nên để loa càng xa càng tốt.

Loa Bluetooth Bose mất khoảng 3-4 giờ để sạc pin. Tùy vào các bộ chuyển đổi năng lượng khác nhau mà thời gian sạc khác nhau. Thiết bị có thể phát nhạc tối đã 6 giờ đồng hồ. Điều này khiến chuyến đi của bạn sẽ không bị gián đoạn.

 

 

 

Loa Bluetooth Bose
Rate this post

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *