Loa bluetooth hay nhất

Posted by: Ly Ly Danh mục Mẹo vặt, thủ thuật Bình luận 0 Post Date: 27/09/2018

Loa bluetooth hay nhất

Trên thị trường hiện có rất nhiều loại loa bluetooth nhưng để chọn được chiếc loa bluetooth hay nhất thì sẽ có một chút khó khăn. Dưới đây là tổng hợp một số dòng loa bluetooth có âm thanh chuẩn, hay nhất mà bạn nên tham khảo.

1. Loa Bose soundlink Revolve+ – top Loa bluetooth hay nhất

Loa Bose soundlink Revolve+ - top Loa bluetooth hay nhất

Loa Bose soundlink Revolve+ – top Loa bluetooth hay nhất

Loại loa này có thiết kế hình trụ ống với quai xách tiện lơi. Âm thanh có thể phát ra theo nhiều phía. Điều đặc biệt là loa có phần dưới hơi phình to nên vững chắc hơn khi đặt trên bàn. Loai loa này có khả năng phát nhạc lớn, âm sáng rõ, bass sâu. Đồng thời, khi chơi nhạc dù ở max volume thì âm thanh cũng không bị vỡ.

2. Loa UE Boom 2

Loa UE Boom 2

Loa UE Boom 2

Loa UE Boom2 là chiếc loa di động tuy nhỏ nhưng có thể phát nhạc to. Với thiết kế đặc biệt, loa có thể chịu nén, chịu sóc và chống nước hoàn toàn. Loa được thiết kế với mức pin khủng có thể chơi nhạc 15 tiếng liên tục đồng thời cũng có thể kết nối với chiếc loa khác để cho âm thanh stereo.

Khả năng bắt bluetooth của loa lên tới 20 mét nên bạn có thể đứng ở bất kỳ đâu mà vẫn có thể chỉnh bài nhạc được phát.

3. Loa JBL Charge 2+ – Top Loa bluetooth hay nhất

Loa JBL Charge 2+ - Top Loa bluetooth hay nhất

Loa JBL Charge 2+ – Top Loa bluetooth hay nhất

Tương xứng với mức giá 2,5 triệu, chiếc loa này không chỉ có thời lượng pin lên tới 12 giờ mà còn được trang bị thêm bộ pin dự phòng để thời gian chơi nhạc tăng lên gấp 3. Loa Chargr 2+ được trang bị sẵn mic để cóc thể nghe điện thoại rất dễ dàng. Nếu bạn muốn chơi nhạc ngoài trời thì đây cũng là một lựa chọn không hề tồi đâu.

4. Loa bose Soundlink Speaker 2

Loa bose Soundlink Speaker 2

Loa bose Soundlink Speaker 2

Với mức giá khá cao 6 triệu đồng, đây là chiếc loa bluetooth hay nhất mà bạn nên mua. Loa được thiết kế chắc chắn, có âm lượng lớn hơn cả JBL Charge 2+. Thiết kế của loa khá đơn giản nhưng vẫn sang trọng và chắc chắn.

Điểm đặc biệt của chiếc Speaker 2 này đó là có thể chơi nhạc ở mức volume cao mà vẫn rõ tiếng, rất phù hợp cho các bữa tiệc ngoài trời.

5. Loa UE Roll 2 – Top Loa bluetooth hay nhất

Loa UE Roll 2 - Top Loa bluetooth hay nhất

Loa UE Roll 2 – Top Loa bluetooth hay nhất

UE Roll 2 là một tổng thể hải hòa giữa chất âm, kết cấu, khả năng chống nước, tính tiện lợi và giá thành vừa phải. Tuy có kích thước nhỏ bé nhưng chất lượng lại cực kỳ tốt, nếu bạn mong muốn một chiếc loa nhỏ xinh thì không nên bỏ qua UE Roll 2.

Với top 5 chiếc loa bluetooth hay nhất ở trên, bạn có thể thoải mái cân nhắc giữa chất lượng và giá thành để đưa ra lựa chọn phù hợp cho mình.

Loa bluetooth hay nhất
5 (100%) 1 vote

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *