Loa bluetooth iphone

Posted by: Ly Ly Danh mục Mẹo vặt, thủ thuật Tags: Bình luận 0 Post Date: 01/10/2018

Loa bluetooth iphone

Mặc dù chất lượng âm thanh được phát ra từ loa Iphone là khá tốt nhưng với một người đam mê âm nhạc, cần được tận hưởng âm nhạc với âm lượng lớn hơn thì một chiếc loa bluetooth iphone là không thể thiếu. Dưới đây là tổng hợp danh sách các sản phẩm loa di động thích hợp dành cho iphone tốt nhất đã được Teno tổng hợp.

1. Loa bluetooth iphone JBL Micro Wireless

Loa bluetooth iphone JBL Micro Wireless

Loa bluetooth iphone JBL Micro Wireless

Chiếc loa này có khối lượng nhẹ và thiết kế nhỏ gọn nên dễ dàng bỏ vào túi quần hoặc túi xách để mang theo bên mình. Bên cạnh đó thì với thiết kế vòng đeo ở trên loa rất thuận tiện khi di chuyển.

Loa được thiết kế với kết nối không dây bluetooth hoặc có thể kết nối thông qua jack cắm 3.5 mm tích hợp sẵn. Chất lượng âm thanh của sản phẩm này được đánh giá cao, người dùng cũng có thể kết hợp sử dụng nhiều loa bluetooth cùng lúc để cho âm thanh lớn hơn.

2. Loa bluetooth iphone Bose Soundlink mini

Loa bluetooth iphone Bose Soundlink mini

Loa bluetooth iphone Bose Soundlink mini

Chiếc loa với vỏ ngoài bằng nhôm này có kiểu dáng thiết kế vô cùng mạnh mẽ, rất phù hợp để xứng đôi cùng chiếc iphone sang trọng của bạn. Loa này có khả năng ghi nhớ kết nối của 6 thiết bị mới nhất giúp cho việc kết nối và phát nhạc trở nên nhanh chóng hơn.

Với thời lượng pin khá tốt, chiếc loa này có thể phát nhạc liên tục tới 7 giờ và dễ dàng được sạc bằng dock sạc riêng. Tuy nhiên, chiếc loa này hơi đắt giá một chút.

3. Loa bluetooth iphone Beats by Dre Pill

Loa bluetooth iphone Beats by Dre Pill

Loa bluetooth iphone Beats by Dre Pill

Sản phẩm này có phong cách thiết kế khá đặc biệt. Đồng thời pill dễ dàng kết nối với các thiết bị phát nhạc khác thông qua giao thức NFC. Chiếc loa này còn hỗ trợ truyền tải âm thanh thong qua cả bluetooth và jack cắm.

4. Loa bluetooth iphone Loa Divoom Bluetune Solo

Loa bluetooth iphone Loa Divoom Bluetune Solo

Loa bluetooth iphone Loa Divoom Bluetune Solo

Nếu như bạn có khả năng tài chính tốt thì Bluetune Solo sẽ là một lựa chọn khá hoàn hảo vì chiếc loa này được đánh giá cao cả về kiểu dáng, âm thanh, thời lượng pin, khả năng kết nối…Âm thanh do sản phẩm loa này phát ra phong phú, phù hợp với nhiều thể loại nhạc. Còn về thời lượng pin thì có thể lên tới 6-8 giờ.

5.  Loa bluetooth iphone UE Boom

Loa bluetooth iphone UE Boom

Loa bluetooth iphone UE Boom

Có thể thấy rằng đây là một chiếc loa cực kỳ bền bỉ, có thể thoải mái sử dụng khi trời mưa gió và bụi bẩn.Pin của loa cũng được đánh giá khá cao với thời hạn 15 giờ liên tục. Bên cạnh đó thì âm thanh được phát ra theo chuẩn 360 độ nên người dùng có thể thưởng thức âm nhạc ở bất kỳ đâu.

Dựa vào bài tổng hợp loa bluetooth iphone trên, hi vọng bạn sẽ có thể lựa chọn phù hơp cho dế yêu của mình.

 

Loa bluetooth iphone
5 (100%) 1 vote

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *