Loa Bluetooth JBL Trip

1,290,000

Không những loa bluetooth JBL có thể dễ dàng mang đi trong những chuyến đi nhờ thiết kế nhỏ gọn mà loa còn tích hợp mic để đáp ứng nhu cầu đàm thoại của bạn.

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (0)

Mô tả

 Loa Bluetooth JBL Trip là loa bluetooth chính hãng thiết kế treo độc đáo, có thể treo trên tấm che nắng trên nóc ô tô thông qua một bộ phận móc bằng kim loại từ tính, tuy đơn giản và nhẹ nhàng nhưng lại có khả năng giữ loa cực kì chắc chắn, đảm bảo an toàn cho người lái xe kể cả khi đi xe vào các địa hình rung xóc và lắc lư mạnh.

Đặc điểm độc đáo của loa Bluetooth JBL Trip

Không những loa có thể dễ dàng mang đi trong những chuyến đi nhờ thiết kế nhỏ gọn mà loa còn tích hợp mic để đáp ứng nhu cầu đàm thoại của bạn.

Loa Bluetooth JBL

Loa JBL Trip kết hợp giữa hai driver toàn dải, âm trung và âm trầm được khuếch đại qua cơ chế cộng hưởng âm mang đến cho bạn những âm thanh chất lượng cao. Bạn có thể trải nghiệm bất cứ thể loại nhạc nào mà bạn yêu thích.

Loa Bluetooth JBL

Sản phẩm được trang bị công nghệ Bluetooth 3.0, loa Bluetooth JBL Trip cho kết nối nhanh và ổn định. Bạn sẽ không cần phải sử dụng những sợi cắm phức tạp mà vẫn thưởng thức được âm nhạc.

Loa Bluetooth JBL

Loa JBL Trip được thiết lập pin sạc dung lượng 1200 mAh khá cao, cho khả năng phát liên tục lên tới 8 giờ liền. Bạn có thể thoải mái xem phim, nghe nhạc ở bất cứ nơi đâu

Loa Bluetooth JBL Trip
5 (100%) 1 vote

Thông tin bổ sung

Dành cho

Unisex

Kích cỡ

Nhỏ

Màu sắc

Đen

Thương hiệu

JBL

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Loa Bluetooth JBL Trip”