Loa Bluetooth karaoke

loa-bluetooth-karaoke
Posted by: Superman Hai Danh mục Tin công nghệ Tags: , , Bình luận 0 Post Date: 20/09/2018

Loa Bluetooth karaoke

Công nghệ phát triển hơn, các thiết bị cũng được tối ưu để thân thiện với người dùng. Loa Bluetooth  ngày càng trở được biết đến rộng rãi và ứng dụng trong nhiều hoàn cảnh. Loa bluetoọ được mang theo khi đi du lịch hay hoạt động ngoài trời. Cũng nhờ vậy mà loa Bluetooth karaoke cũng được ra đời và phát triển hơn.

Loa Bluetooth là gì?

Loa Bluetooth là loa không dây kết nối với điện thoại, laptop hay máy tính bảng. Các thiết bị sau khi kết nối có thể phát nhạc qua loa Bluetooth cực kì dễ dàng. Những chiếc dây dài lằng nhằng đã không còn là vấn đề nữa.

Loa Bluetooth có ưu điểm nhỏ gọn và dễ di chuyển. Thiết bị này có thể kết nối với điện thoại, máy tính bảng hay laptop một cách nhanh chóng. Bạn có thể dễ dàng mang nó tới bất kì đâu mà mình muốn. Loa Bluetooth còn là thiết bị không tốn nhiều pin khi sử dụng. Bạn có thể trải nghiệm thiết bị trong thời gian dài mà không lo hết pin. Loa Bluetooth rất thích hợp cho những ai muốn mang theo đi du lịch.

loa-bluetooth-karaoke

Loa Bluetooth karaoke hoạt động như thế nào?

Loa Bluetooth karaoke cũng hoạt động giống như loa Bluetooth thông thường. Chỉ cần kết nối Bluetooth của thiết bị và điện thoại hay laptop, máy tính bảng. Âm nhạc nhanh chóng được phát qua loa Bluetooth.

Khác với loa Bluetooth thông thường, loa Bluetooth karaoke có một vài điểm đặc biệt. Loa dùng khi hát karaoke thường có kích thước lớn và nặng hơn. Việc này giúp âm thanh loa phát ra được lớn hơn, phù hợp với nhu cầu hát karaoke.

Một vài loại loa Bluetooth karaoke phổ biến

Loa kéo di động A/D/S/ BL-T12B (bass 30)

loa-bluetooth-karaoke

Như tên gọi của nó, đây là thiết bị kéo di động hết sức tiện lợi. Thiết bị này phù hợp với những hoạt động dã ngoại ngoài trời. Việc di chuyển loa hay địa điểm hát karaoke không còn trở nên khó khăn nữa. Với 2 micro không dây và thời lượng pin từ 6-8 giờ, kiểu loa này phù hợp với những không gian lớn.

Kích thước của loa cũng không quá lớn. Với kích thước 42.3cm x 42.3cm x 74.3cm và các cổng cắm nhạc  cụ. Đây là thiết bị sẽ khiến bạn hài lòng ngay lần đầu tiên trải nghiệm.

Loa karaoke di động A/D/S OWL-T215F (bass 40cm)

Loa di dộng khiến người dùng có thể hoạt động với nhiều mục đích khác nhau. Thiết bị có hai màn loa khiến âm thanh lớn và rất sống động. Thời gian phát nhạc khoảng 4-8 giờ đồng hồ khiến bạn có thể thoải mái hoạt dộng ngoài trời

loa-bluetooth-karaoke

Các khe cắm nhạc cụ và cổng USB đều có đủ. Việc phát âm thanh nhạc cụ qua loa cũng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Khe cắm thẻ nhớ và chế độ FM cũng được thiết lập. Loa có công suất 900W sẽ không thể khiến bạn thất vọng về chất lượng âm thanh đâu.

Với sự tiện lợi trong việc di chuyển, loa Bluetooth karaoke ngày một phổ biến hơn. Từ những chiếc loa nhỏ đến những chiếc loa lớn. Người dùng giờ đây đã không còn xa lạ gì với thiết bị này nữa.

Loa Bluetooth karaoke
5 (100%) 2 votes

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *