Loa bluetooth logitech

Posted by: Ly Ly Danh mục Mẹo vặt, thủ thuật Tags: , Bình luận 0 Post Date: 25/09/2018

Loa bluetooth logitech

Với mức giá dưới 1 triệu đồng, bạn vẫn có thể mua cho mình một chiếc loa bluetooth logitech đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay. Đây là một thương hiệu nổi tiếng cả về chất lượng và giá thành hợp lý.

1. Loa Bluetooth Logitech X100

Loa Bluetooth Logitech X100

Loa Bluetooth Logitech X100

Đây là một trong những mẫu loa của Logitech với tầm giá dưới 1 triệu được yêu thích nhất hiện nay. Loa mang lại cho người dùng âm thanh sôi nổi, sống động. Đồng thời có thể dễ dàng kết nối với bluetooth từ điện thoại, máy tính, laptop… Bên cạnh đó với dung lượng pin khá ấn tượng có thể sử dụng liên tục trong 5 giừ giúp bạn có thể thoải mái giải trí với âm nhạc hơn bao giờ hết.

Giá: 750.000 đồng

2. Loa bluetooth Logitech X300

Loa bluetooth Logitech X300

Loa bluetooth Logitech X300

Loa Logitech X300 mang lại cho người dùng cảm giác nhỏ gọn nhưng không kém phần mạnh mẽ và chắc chắn. Với trọng lượng chỉ 335 gam nhưng thời lượng pin kéo dài tới 5 tiếng. Đồng thời, bên trong loa được thiết kế tích hợp cùng mic để nghe nhận cuộc gọi từ điện thoại. Không chỉ có khả năng kết nối bluetooth mà logitech X300 có thể được kết nối bằng jack cắm 3.5mmm, cổng sạc USB để kết nối với các thiết bị khác vô cùng dễ dàng.

Giá: 990.000 đồng

3. Loa Bluetooth Logitech X50

Loa Bluetooth Logitech X50

Loa Bluetooth Logitech X50

Với phạm vi kết nối lên tới 30 feet, chiếc Logitech X50 sẽ vô cùng phù hợp khi chúng ta muốn di chuyển tới nhiều nơi khác nhau để có thể lắc lư theo nhạc. Ngoài ra, bạn cũng có thể dễ dàng kết nối loa với các thiết bị, phụ kiện khác thông qua kết nối bluetooth vô cùng đơn giản. Đồng thời, với khả năng chơi nhạc tron 5 giờ liên tục, bạn có thể thoải mái tung tăng với những giai điệu âm nhạc ưa thích.

Bên cạnh kết nối bluetooth thì bạn cũng có thể sử dụng jack cắm 3.5 mm để kết nối loa với các phụ kiện âm nhạc khác. Với mức giá 649.000 đồng thì chiếc loa này sẽ là một lựa chọn tối ưu cho những ai ưa thích âm nhạc.

Bên cạnh các mẫu loa bluetooth Logitech giá rẻ dưới 1 triệu đồng ở trên thì bạn cũng có thể tham khảo các mẫu loa của Sony hay Xiaomi giá rẻ và chất lượng vẫn vô cùng tốt.

Loa bluetooth logitech
5 (100%) 2 votes

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *