Loa Bluetooth mini

loa-bluetooth-mini
Posted by: Superman Hai Danh mục Tin công nghệ Tags: , , , , , Bình luận 0 Post Date: 17/09/2018

Loa Bluetooth mini

Các thiết bị điện tử hiện đại xuất hiện ngày càng nhiều để thỏa mãn nhu cầu của người dùng. Loa Bluetooth mini nói riêng hay loa Bluetooth nói chung là loa không dây có thể kết nối nhiều thiết bị khác nhau. Các thiết bị chạy hệ điều hành Android, iOS hay Window Phone đều có thể kết nối với thiết bị này.

Loa Bluetooth mini là gì?

Loa Bluetooth mini là thiết bị loa không dây kết nối với điện thoại, máy tính bảng hay laptop. Các thiết bị sau khi kết nối có thể phát nhạc qua loa dễ dàng.

loa-bluetooth-mini

Loa Bluetooth mini có ưu điểm là thiết kế nhỏ gọn và dễ di chuyển. Bạn có thể dễ dàng mang thiết bị tới bất kì đâu mà mình muốn. Thiết bị này có thể kết nối với điện thoại, máy tính bảng hay laptop một cách nhanh chóng. Thiết bị này còn sử dụng không quá nhiều pin nên bạn có thể trải nghiệm thiết bị trong thời gian dài. Đây cũng là thiết bị rất hợp để mang đi du lịch hay cắm trại.

Tuy vậy, loa Bluetooth mini cũng có những nhược điểm của mình. Chất lượng âm thanh của nó tuy tốt nhưng không thể tốt bằng loa bình thường. Hơn nữa, loa Bluetooth mini chỉ có thể kết nối với thiết bị trong phạm vi nhất định. Khoảng cách này đối với các thiết bị thường là 30 feet.

Có nên sử dụng loa Bluetooth mini không?

Với một thiết bị công nghệ tiện lợi như thế này, hẳn là nhiều người sẽ trả lời là “nên”. Đương nhiên, đối với những ai thường xuyên di chuyển, đây dường như sẽ là sự lựa chọn không thể thiếu.

loa-bluetooth-mini

Mặc dù vậy, thiết bị dù tốt đến đâu cũng vẫn có những nhược điểm của riêng mình. Khi mua loa Bluetooth mini để sử dụng, bạn cần lưu ý một vài vấn đề sau:

Chất lượng và giá bán của loa Bluetooth mini.

Có rất nhiều loại loa Bluetooth mini đang được bán trên thị trường. Mỗi loại đều có chất lượng và mức giá khác nhau. Bạn nên cân nhắc thật kĩ để lựa chọn thiết bị phù hợp với nhu cầu của mình.

Thiết kế, kích thước của loa Bluetooth mini.

loa-bluetooth-mini

Người dùng nên chọn những chiếc loa Bluetooth mini vừa phải. Không quá to, cũng không quá nhỏ. Loa Bluetooth mini quá nhỏ sẽ tiện lợi cho việc mang đi du lịch. Nhưng âm thanh của loa nhỏ thường không quá lớn nên nó sẽ dễ ảnh hưởng đến độ “vui” của bữa tiệc mà nó tham gia. Người dùng khi mua loa cũng nên cân nhắc đến những trường hợp mình cần đến thiết bị. Từ đó, lựa chọn thiết kế và chất liệu phù hợp.

Kết nối tương thích với thiết bị.

Loa Bluetooth mini người dùng lựa chọn phải tương thích với thiết bị của mình. Đặc biệt nếu loa có thể tương thích với nhiều thiết bị thì càng tốt. Các kết nối cơ bản của loa Bluetooth mini là công nghệ 4.0 hay jack cắm 3.5mm.

Chất lượng âm thanh và thời lượng pin loa Bluetooth mini.

loa-bluetooth-mini

Chất lượng âm thanh của loa thường được đánh giá thông qua 3 âm thanh. Tiếng bass, treble hay mid cùng lúc là những âm thanh đó. Bạn nên nhờ những người có hiểu biết về thiết bị này cùng đi mua nếu không quá am hiểu về nó. Thời lượng pin của loa cũng là điều bạn nên quan tâm. Bạn nên lựa chọn loại pin chạy được khoảng 3-5 tiếng là ổn.

Xuất xứ và nơi mua loa Bluetooth mini.

Các dòng loa Bluetooth mini hiện đang thịnh hành thường có xuất xứ chủ yếu từ các nước châu Á. Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan và nhiều hãng ở Trung Quốc đại lục. Giá cả các loại loa này tương đối đa dạng. Người dùng có thể dễ dàng lựa chọn loa phù hợp với nhu cầu của mình. Về nơi mua hàng, người dùng nên tìm hiểu kĩ về sản phẩm nếu đặt mua online. Hoặc để có thể lựa chọn chiếc loa ưng ý nhất, người dùng đến các siêu thị điện máy uy tín để mua sản phẩm.

Loa Bluetooth mini
5 (100%) 1 vote

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *