Loa bluetooth nào tốt

loa-bluetooth-nao-tot
Posted by: Superman Hai Danh mục Tin công nghệ Tags: , Bình luận 0 Post Date: 01/10/2018

Loa bluetooth nào tốt

Loa Bluetooth ngày càng được ra mắt nhiều chủng loại. Đủ các loại loa Bluetooth được ra mắt ở đủ các phân khúc khác nhau. Người dùng có thể dễ dàng mua loa Bluetooth dựa trên nhu cầu của bản thân. Tuy nhiên, nhiều loại loa quá lại sinh ra một vấn đề khác. Loa Bluetooth nào tốt cũng là một trong những vấn đề khiến người dùng đắn đo.

Tiêu chí để chọn loa Bluetooth nào tốt

Tiêu chí để chọn loa Bluetooth tốt cũng có rất nhiều. Chất lượng âm thanh phải kể đến đầu tiên. Loa phát ra âm thanh tốt mới có thể gọi là một chiếc loa tốt được.

loa-bluetooth-nao-tot

Tiếp theo là đến thời lượng pin. Loa phát ra âm thanh tốt nhưng thời lượng pin phải đủ lớn. Những chiếc loa có thời lượng pin thấp dễ khiến người dùng gián đoạn cảm xúc.

Thiết kế và chất liệu làm loa cũng là một trong những điều cần chú ý. Loa được làm bằng chất liệu tốt sẽ bền hơn là những chất liệu kém chất lượng. Hơn nữa người dùng nên chọn những loại loa có bao thêm một lớp silicon bên ngoài. Việc này giúp loa an toàn hơn nếu không may “tiếp đất”.

Một vài câu trả lời cho Loa Bluetooth nào tốt

Bose SoundLink Revolve+

loa-bluetooth-nao-tot

Đây được đánh giá là chiếc loa có vẻ ngoài đẹp mắt, âm thanh chất lượng tốt. Thời lượng pin nó đem đến cũng khá bất ngờ, 16 giờ. Chất lượng loa được đánh giá là có thể đáp ứng được nhu cầu của những người dùng khó tính nhất. Thiết kế tính tế và hiện đại cũng được đánh giá cao. Một tay cầm được gắn ở phía trên loa giúp việc loa di chuyển dễ dàng hơn.

B&O Beoplay P2

loa-bluetooth-nao-tot

Là thiết bị nổi tiếng với sự nhỏ gọn và tiện lợi, B&O Beoplay 2 luôn thể hiện lợi thế của mình. Loa nhỏ gọn có thể cầm vừa trong lòng bàn tay. Nó còn được tích hợp công nghệ cao. Chỉ đơn giản chạm vào có thể chơi và dừng nhạc. Điều này khiến nhiều người có hứng thú hơn với nó. Tuy nhỏ gọn nhưng chất lượng âm thanh cũng rất tốt.

UltimateEars UE BOOM 2

B&O Beoplay P2

Sở hữu dáng loa cao và thanh mảnh, UltimateEars Boome 2 ghi điểm với rất nhiều người. Chiếc loa dáng dọc nhìn đôi chút mảnh khảnh nhưng âm thanh cực kì tốt. Loa có nhiều màu sắc khác nhau cho người dùng lựa chọn theo sở thích. Thời lượng pin 15 tiếng cũng là con số gây ấn tượng với người dùng. Loa mang chỉ số chống nước IPX7 khiến thiết bị không gặp vấn đề khi gặp nước. Những ưu điểm này chắc chắn là những điều bạn không nên bỏ qua.

JBL Pulse 3

loa-bluetooth-nao-tot

JBL Pulse 3 là chiếc loa duy nhất mang hiệu ứng đèn LED trong danh sách. Vì vậy nên người dùng có thể xem nó như một vật trang trí đa dụng trong phòng. Màu sắc đèn có thay đổi khi chuyển các bài hát. Âm thanh loa phát ra cũng không khiến người dùng thất vọng. JBL Pulse 3 cũng có chỉ số chống nước IPX7 và thời lượng pin 12 giờ. Trải nghiệm cùng loa sẽ không bị gián đoạn cho dù có vấn đề gì xảy ra.

 

Loa bluetooth nào tốt
5 (100%) 1 vote

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *