Loa bluetooth nghe hay nhất

Posted by: Ly Ly Danh mục Cẩm nang mua sắm phụ kiện, Mẹo vặt, thủ thuật Tags: Bình luận 0 Post Date: 01/10/2018

Loa bluetooth nghe hay nhất

Bên cạnh các yếu tố về giá cả, tên tuổi.. thì một trong những tiêu chí để lựa chọn mua loa bluetooth của khách hàng đó chinh là chất lượng âm thanh. Dưới đây là tổng hợp những chiếc loa bluetooth nghe hay nhất và đáng mua nhất trên thị trường âm thanh năm 2018.

1.  Loa Sol Republic Deck

Loa Sol Republic Deck

Loa Sol Republic Deck

Chiếc loa này có thiết kế đặc biệt cùng nhiều tính năng vô cùng độc đáo mà hiếm có chiếc loa bluetooth nào có được. Về khả năng kết nối thì chiếc loa này có thể kết nối xa tới 60 mét nhưng âm thanh vẫn vô cùng rõ ràng. Bên cạnh đó thì pin của loa có thể phát liên tục tới 22,5 giờ. Với chế độ Heidt thì chiếc loa đặc biệt này có thể kết nối đên 5 thiết bị khác nhau.

2. Loa bluetooth nghe hay nhất – Bosse soundlink mini

Loa bluetooth nghe hay nhất - Bosse soundlink mini

Loa bluetooth nghe hay nhất – Bosse soundlink mini

Nếu bạn đang lựa chọn chiếc loa bluetooth hay nhất thì sản phẩm này sẽ khiến bạn khó có thể cưỡng nổi. Soundlink mini có đầy đủ tố chất của 1 chiếc loa hạng sang với âm thanh vô cùng tự nhiên, trong trẻo và tinh khiết. Tuy nhiên cũng có một điểm trừ nho nhỏ đó là khả năng kết nối bluetooth của loa chưa được tốt, khoảng cách tối ưu chỉ đạt 5 mét. Tuy nhiên, âm thanh tuyệt vời của loa vẫn là điểm cộng lớn để bạn có thể chọn lựa

3. Loa bluetooth nghe hay nhất – Logitech UE Boom Mini

Loa bluetooth nghe hay nhất - Logitech UE Boom Mini

Loa bluetooth nghe hay nhất – Logitech UE Boom Mini

Đối với một chiếc loa di động nhỏ gọn, giá tốt thì đây là một lựa chọn hợp lý khi mà chiếc loa này phát ra âm thanh đủ nghe, khiến cho người dùng dễ dàng hài lòng với sản phẩm.

4. Loa Jawbone Big Jambox

Loa Jawbone Big Jambox

Loa Jawbone Big Jambox

Với thiết kế mới lạ và chắc chắn Jambox sẽ cho bạn có những trải nghiệm âm thanh tuyệt vời với âm lượng lớn và sống động. Tuy có kích thước hơi to một chút nhưng để chiếc loa này trên xe cùng với chuyến đi của bạn sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời đấy.

5.Loa bluetooth nghe hay nhất  – Braven BRV-X

Loa bluetooth nghe hay nhất  - Braven BRV-X

Loa bluetooth nghe hay nhất  – Braven BRV-X

Nếu như bạn yêu thích những chuyến phiêu lưu ở vùng biển thì BRV-X sẽ là một lựa chọn tuyệt vời vì khả năng chống nước mạnh mẽ. Bên cạnh đó thì chiếc loa này có âm thanh sôi động, bass mạnh mẽ và chắc chắn nên có thể khuấy động nữa bữa tiệc ở bờ biển vô cùng dễ dàng. Đồng thời, với vẻ ngoài cực kỳ cá tính và độc đáo thì chiếc loa này sẽ là một lựa chọn nên được ưu tiên số 1.

Với tổng hợp những chiếc loa bluetooth nghe hay nhất ở trên thì hẳn rằng bạn có thể có những lựa chọn phù hợp nhất cho riêng mình. Chúc bạn luôn có những trải nghiệm thật tuyệt vời.

Loa bluetooth nghe hay nhất
5 (100%) 1 vote

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *