Loa Bluetooth Samsung

loa-bluetooth-samsung
Posted by: Superman Hai Danh mục Tin công nghệ Tags: , , , Bình luận 0 Post Date: 24/09/2018

Loa Bluetooth Samsung

Công nghệ phát triển hơn, các thiết bị cũng được tối ưu để thân thiện với người dùng. Loa Bluetooth  ngày càng trở được biết đến rộng rãi và ứng dụng trong nhiều hoàn cảnh. Loa Bluetooth là thiết bị sinh ra giúp người dùng dễ dàng mang theo khi ra ngoài. Loa Bluetooth Samsung đã được hãng điện tử này nghiên cứu và phát triển trong những năm gần đây.

Loa Bluetooth là gì?

Loa Bluetooth là loa không dây kết nối với điện thoại, laptop hay máy tính bảng. Các thiết bị sau khi kết nối có thể phát nhạc qua loa Bluetooth cực kì dễ dàng. Những chiếc dây dài lằng nhằng đã không còn là vấn đề nữa.

loa-bluetooth-samsung

Loa Bluetooth có ưu điểm nhỏ gọn và dễ di chuyển. Thiết bị này có thể kết nối với điện thoại, máy tính bảng hay laptop một cách nhanh chóng. Bạn có thể dễ dàng mang nó tới bất kì đâu mà mình muốn. Loa Bluetooth còn là thiết bị không tốn nhiều pin khi sử dụng. Bạn có thể trải nghiệm thiết bị trong thời gian dài mà không lo hết pin. Loa Bluetooth rất thích hợp cho những ai muốn mang theo đi du lịch.

Loa Bluetooth chỉ có một điểm trừ đó chính là không thể kết nối khi khoảng cách quá xa. Khoảng cách loa Bluetooth kết nối được thường là khoàng 30 feet tương đương với 9 mét. Tuy nhiên, điểm trừ này không quá ảnh hưởng đến việc sử dụng. Bởi đa số người dùng đều sử dụng chúng với mục đích dễ dàng di chuyển.

Loa Bluetooth Samsung nổi bật

Là hãng điện tử dẫn đầu Hàn Quốc, Samsung phát triển rất nhiều sản phẩm của riêng mình. Loa Bluetooth cũng được Samsung cho ra đời sau nhiều sản phẩm nổi tiếng.

loa-bluetooth-samsung

Các thiết bị của Samsung vẫn luôn nổi tiếng với việc ngoại hình bắt mắt và đa dạng chủng loại. Nói đến loa Bluetooth Samsung thì Samsung Level Box Slim là sản phẩm không thể quên nhắc tới.

Thiết kế bắt mắt

Với thiết kế tinh tế nhỏ gọn, đây là chiếc loa Bluetooth có thiết kế đẹp bậc nhất của Samsung. Bốn cạnh của loa được bo tròn đẹp mắt. Sản phẩm này cũng được thiết kế rất mỏng – chuẩn cái tên Slim của nó. Kích thước gọn gàng thuận tiện cho việc cầm chỉ với một bàn tay. Người dùng có thể dễ dàng mang loa Bluetooth Samsung Level Box Slim theo mình mỗi khi ra ngoài.

Chất lượng âm thanh tuyệt vời

Thiết bị được hãng giới thiệu là sở hữu công nghệ âm thanh tiên tiến hiện đại. Và quả thật chất lượng âm thanh của Samsung Level Box Slim không chê vào đâu được. Với dãy âm cân đối và tiếng bass vừa phải tạo hiệu ứng âm thanh không thể tuyệt vời hơn. Nếu như bạn là một người đam mê nhạc điện tử thì thiết bị này sinh là là để dành cho bạn.

loa-bluetooth-samsung

Công nghệ chống nước

Loa Samsung Level Box Slim là chiếc loa Bluetooth có khả năng chống nước. Với chỉ số chống nước IPX7, loa có thể ở độ sâu 1 mét trong khoảng 30 phút. Những bữa tiệc ngoài trời giờ đây dường như chẳng còn bất cứ rào cản nào nữa.

Loa Bluetooth Samsung
5 (100%) 1 vote

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *