Loa bluetooth sony giá rẻ

Posted by: Ly Ly Danh mục Mẹo vặt, thủ thuật Bình luận 0 Post Date: 26/09/2018

Loa bluetooth sony giá rẻ

Thương hiệu sony vốn nổi tiếng trong lĩnh vực thiết bị công nghệ điện tử, thiết bị âm thanh bán chạy nhất trên thế giới. Dưới đây là tổng hợp các sản phẩm loa bluetooth sony giá rẻ được ưa chuộng nhất hiện nay.

1. Loa Sony SRS-XB10

Loa Sony SRS-XB10

Loa Sony SRS-XB10

Với thiết kế tinh tế, gọn nhẹ cùng dây đeo tiện lợi dễ dàng mang theo, chiếc SRS- XB10 sẽ là chiếc loa không thể thiếu với những người yêu thích sự xê dịch. Loa có thời gian sử dụng pin khá dài 16 giờ và khả năng chống thấm nước hiệu quả nên có thể mang theo tới bất kỳ đâu.

2. Loa bluetooth sony giá rẻ SRS-X11

 Loa bluetooth sony giá rẻ SRS-X11

Loa bluetooth sony giá rẻ SRS-X11

Chiếc X11 cũng là một ứng cử viên sáng giá vơi điểm nhấn đặc biệt ở thiết kế Definitive Outline vô cùng cuốn hút. Loa được thiết kế với 5 màu khác nhau phù hợp với sở thích nhiều người. Với hình dạng thiết kế như một khối lập phương, loa rất dễ cuốn hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

3. Loa bluetooth sony giá rẻ SRS-XB20

Loa bluetooth sony giá rẻ SRS-XB20

Loa bluetooth sony giá rẻ SRS-XB20

Cũng là một siêu phẩm của loa Sony, chiếc XB20 có thể phát nhạc liên tục tới 12 giờ cùng với chức năng thông báo mức pin còn lại và thời điểm cần sạc giúp bạn chủ động hơn trong việc sử dụng loa. Không chỉ vậy, bạn còn có thể sử dụng kết hợp nhiều loa bluetooth với nhau để âm thanh mở rộng thêm.

Chiếc loa này có một điểm độc đáo là có thể kết nối đến 3 thiết bị khác nhau và chỉ cần một chạm vào smartphone là đã có thể trực tiếp phát sóng bản nhạc yêu thích.

4. Loa SRS-XB3

Loa SRS-XB3

Loa SRS-XB3

Với công suất 30W cùng công nghệ Extra bass cho phép người dùng tận hưởng âm thanh tuyệt với với bass mạnh mẽ. Chiếc loa này còn có khả năng phát nhạc trong 24 giờ liên tục, vì vậy bạn có thể thỏa sức vui chơi tiệc tùng mà không cần lo hết pin hay phải sạc giữa chừng.

Với XB30, bạn cũng có thể trải nghiệm sự kết hợp tuyệt vời của 2 loa cùng lúc để mang lại sự tuyệt vời trong âm nhạc.

5. Loa bluetooth sony giá rẻ SRS-XB40

Loa bluetooth sony giá rẻ SRS-XB40

Loa bluetooth sony giá rẻ SRS-XB40

Tiếp tục kế thừa và phát huy những điểm mạnh của thế hệ loa trước, chiếc XB40 cho phép nghe nhạc liên tục trong 24 giờ cùng với phản hồi mức dự trữ pin bằng giọng nói. Bạn cũng có thể thưởng thức những bữa tiệc âm nhạc ngoài trời bằng cách kết nối 10 chiếc loa với nhau để đồng bộ âm nhạc và ánh sáng.

Với XB40, người dùng có thể dễ dàng điều khiển nhạc từ smartphone. Đồng thời, bạn cũng có thể chỉnh màu sắc ánh sáng của loa để tận hưởng bữa tiệc tuyệt vời giữa âm thanh và ánh sáng.

Có thể thấy rằng, các siêu phẩm của Sony luôn làm cho khách hàng cảm thấy cực kỳ hài lòng về sự tiện nghi và hiện đại của sản phẩm.

Loa bluetooth sony giá rẻ
5 (100%) 1 vote

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *