Loa bluetooth tốt nhất

loa-bluetooth-tot-nhat
Posted by: Superman Hai Danh mục Tin công nghệ Tags: , , , , Bình luận 0 Post Date: 06/10/2018

Loa bluetooth tốt nhất

Loa Bluetooth trở nên phổ biến hơn. Điều đó đồng nghĩa với việc nhiều sản phẩm sẽ được ra mắt hơn. Loa Bluetooth với đủ kiểu dáng và màu sắc xuất hiện dễ làm cho người dùng khó chọn lựa. Bởi chức năng của nó đôi khi chỉ hơn nhau ở một điểm nhỏ. Những điểm này khó phát hiện bởi những người nghe nhạc bình thường như chúng ta. Những màu sắc khác nhau cũng dễ gây rối loạn cho người mua. Vì vậy mà lựa chọn loa Bluetooth tốt nhất và thích nhất trở nên khó khăn hơn.

Thế nào là loa Bluetooth tốt nhất?

Loa Bluetooth hay được đa số mọi người đánh giá bởi chất lượng âm thanh của nó. Các âm phát ra rõ ràng và không bị vỡ tiếng hay bị rè ở âm lượng lớn. Hơn nữa, các âm thanh nhạc nền phải rõ ràng. Âm bass, âm treble và âm mid điều chỉnh tốt theo người nghe.

loa-bluetooth-tot-nhat

Các âm kết hợp với nhau tạo nên sự sống động và chân thực của âm thanh loa. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến cảm xúc của người nghe nhạc. Chính vì vậy mà loa được đánh giá là loa bluetooth tốt nhất là loa có âm thanh tốt.

Loa Bluetooth thích hợp nhất là đối với những ai đam mê du lịch và dã ngoại. Ở không gian lớn thì việc vặn lớn hết mức âm lượng là việc không tránh khỏi. Cũng vì vậy mà những chiếc loa không bị vỡ tiếng ở mức âm lượng to nhất là loại tốt nhất.

Top loa Bluetooth tốt nhất năm 2018

Loa bluetooth UE Wonderboom

UE Wonderboom là loa bluetooth có khả năng chống nước của Ultimate Ears. Với mức giá phải chăng và những tính năng tuyệt vời, nó đang được yêu thích hơn bao giờ. Là sản phẩm có chỉ số chống nước IPX7, loa có thể hoạt động tốt ở độ sâu 1 mét trong 30 phút.

loa-bluetooth-tot-nhat

Bên cạnh đó, loa có thiết kế hình trụ tròn. Điều này làm loa trông nhỏ gọn hơn với tần số âm thanh cực tốt. UE Wonderboom còn có 6 màu sắc khác nhau cho người dùng lựa chọn. Cấu tao và chất liệu đặc biệt giúp loa an toàn khi bị va đập không quá mạnh.

Loa bluetooth Bose SoundLink Color 2

Nhắc đến Bose, chắc hẳn không ai còn xa lạ gì. Bose mang đến cho người dùng rất nhiều sự lựa chọn khác nhau với các sản phẩm loa. Chiếc Bose SoundLink Color 2 là một trong những sản phẩm như vậy.

loa-bluetooth-tot-nhat

Giống như những đàn anh đàn chị của mình, Bose SoundLink Color 2 có nhiều màu sắc khác nhau. Người dùng có thể dễ dàng lựa chọn màu sắc mình yêu thích nhất.

Thiết bị cũng có khả năng chống nước. Vì vậy người dùng có thể mang đến bể bơi hay những nơi có sử dụng nước. Và không cần phải lo lắng rằng nếu dính nước thiết bị sẽ có vấn đề đâu. Thiết kế hộp vuông nhỏ gọn, đây cũng là một điểm cộng của nó.

Loa bluetooth JBL Flip 4

Nằm trong bộ sản phẩm Flip Series, thiết bị mang tất cả ưu điểm của dòng này. Âm thanh sống động và chân thực chính là những gì người dùng cảm nhận rõ ràng nhất. Tiếng bass phát ra mạnh mẽ khiến việc thưởng thức âm nhạc cũng tuyệt vời hơn.

loa-bluetooth-tot-nhat

JBL Flip 4 đặc biệt ở chỗ nó có thể cùng lúc kết nối hai thiết bị. Đó có thể là hai chiếc điện thoại hoặc hai chiếc máy tính bảng. Khả năng chống nước của thiết bị cũng là IPX7. Người dùng có thể thoải mái hoạt động ngoài trời.

Loa sử dụng công nghệ SoundClear. Điều này giúp thiết bị có thể lọc tiếng ồn và tạo tiếng vang. Từ đó làm tăng khả năng kết nối đàm thoại cho sử dụng. JBL Flip 4 còn có khả năng kết nối cùng lúc với 100 loa JBL khác nhau. Việc này cực kì có lợi trong những bữa tiệc lớn.

 

Loa bluetooth tốt nhất
5 (100%) 1 vote

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *