Loa Bose Soundlink Mini 2 cũ

Loa bose soundlink mini 2 cu
Posted by: Sơn Danh mục Uncategorized Tags: , , , Bình luận 0 Post Date: 23/11/2018

Loa Bose Soundlink Mini 2 cũ

Kế thừa phiên bản cũ Loa SoundLink Mini ra đời vào năm 2013 , thì thương hiệu đến từ Mexico tiếp tục cho ra mắt sản phẩm Loa Bose SoundLink Mini 2 mang thiết kế khá giống nhau, vẫn dựa trên thiết kế quen thuộc của phiên bản cũ như đã được bổ sung thêm khả năng đàm thoại với micro và loa riêng. Bên cạnh đó thời gian dùng pin của loa cũng được cải thiện tối đa lên đến 10 tiếng, đồng thời hỗ trợ tính năng sạc qua cổng micro USB. Tuy nhiên, giá cả của một chiếc loa này khá cao, chính vì vậy, việc mua lại những chiếc Loa bose Soundlink mini 2 cũ chính hãng vẫn là cách mà nhiều người lựa chọn.

Các tính năng nổi bật

Các loa Bose SoundLink Mini 2 được thiết kế để đơn giản kiểu dáng đẹp. có thiết kế vỏ nhôm chống bám bẩn cũng như bảo vệ các thành phần bên trong loa. Bộ tản âm thụ động được đặt chính giữa loa giúp nén hơi nhiều hơn, giúp tái tạo tiếng bass sâu trầm mạnh mẽ hơn. Hai driver siêu nhỏ gọn với vòng nam châm Neodymium giúp tái tạo âm trung và cao.

Loa bose soundlink mini 2 cu

Khả năng kết nối Bluetooth của loa bose soundlink mini 2 cũ

Cũng giống như Loa SoundLink Mini 2 mới, loa bose soundlink mini 2 cũ còn tốt chắc chắn có khả năng đàm thoại khi kết nối Bluetooth với điện thoại hoặc máy tính bảng. Loa có khả năng ghi nhớ 8 thiết bị thường xuyên sử dụng, đồng thời có thể ấn định tên gọi cho từng thiết bị bằng cách ra lệnh giọng nói, đồng thời nó cũng có khả năng kết nối 2 thiết bị cùng một lúc. Cuối cùng, một bổ sung rất hữu ích là cổng kết nối microUSB cho phép sạc pin cho loa từ máy tính hoặc các bộ sạc đa năng. Tất nhiên Bose không hề cắt đi đế sạc bàn nên chúng ta sẽ có hai cách để nạp lại năng lượng.

Loa bose soundlink mini 2 cu

Sạc tiện lợi

Loa SoundLink Mini 2  có thể sạc qua cổng microUSB rất tiện lợi, bên cạnh đó đế sạc có cùng chung cổng kết nối cũng được bán kèm theo. Như vậy bạn có thể để đế sạc ở bàn làm việc hoặc ở nhà, trong khi nếu mang loa đi du lịch thì có thể dùng dây micro USB sạc điện từ adaptor, máy tính hoặc pin dự phòng.

Pin lithium-ion có thể sạc lại cung cấp lên đến 7 giờ hoạt động chỉ sau một lần sạc . Pin có thể sạc lại trong khoảng ba giờ.

Loa bose soundlink mini 2 cu

Điều khiển dễ dàng

Nút điều khiển trung tâm của loa có nhiều tính năng tương tác đến thiết bị di động. Chẳng hạn khi nhấn 1 lần bạn có thể tạm dừng (pause) hoặc phát trở lại bài nhạc, nhấp đôi để sang bài kế tiếp, nhấp 3 lần để lùi bài, tương tự như cách điều khiển bài nhạc trên nút tai nghe của iPhone. Ngoài ra với hệ điều hành iOS, bạn có thể nhấn giữ nút trung tâm để kích hoạt Siri và ra lệnh bằng giọng nói, rất tiện lợi.

Loa bose soundlink mini 2

Loa Bose Soundlink Mini 2 cũ
5 (100%) 1 vote

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *