Loa bose soundlink mini 2

Loa bose soundlink mini 2
Posted by: Sơn Danh mục Đồ công nghệ Tags: , , Bình luận 0 Post Date: 22/11/2018

Loa bose soundlink mini 2

Kế thừa thành công vang dội của Loa Bose Soundlink Mini 1, và Bose đã giới thiệu thế hệ thứ hai là Bose SoundLink Mini II ( hay gọi là Bose SoundLink 2) với sức mạnh về pin lên đến 10 tiếng liên tục so với 7 tiếng ở phiên bản đầu tiên, hơn nữa Loa Bose Soundlink Mini 2 còn được tích hợp micro đàm thoại và cổng sạc microUSB phổ biến.

Tính năng nổi bật của Loa bose soundlink mini 2

Các loa SoundLink Mini 2 được thiết kế để đơn giản kiểu dáng đẹp, có thiết kế vỏ nhôm chống bám bẩn cũng như bảo vệ các thành phần bên trong loa. Bộ tản âm thụ động được đặt chính giữa loa giúp nén hơi nhiều hơn, giúp tái tạo tiếng bass sâu trầm mạnh mẽ hơn. Hai driver siêu nhỏ gọn với vòng nam châm Neodymium giúp tái tạo âm trung và cao.

Loa bose soundlink mini 2

Phiên bản mới bổ sung khả năng đàm thoại khi kết nối Bluetooth với điện thoại hoặc máy tính bảng. Loa có khả năng ghi nhớ 8 thiết bị thường xuyên sử dụng, đồng thời có thể ấn định tên gọi cho từng thiết bị bằng cách ra lệnh giọng nói, đồng thời nó cũng có khả năng kết nối 2 thiết bị cùng một lúc. Cuối cùng, một bổ sung rất hữu ích là cổng kết nối microUSB cho phép sạc pin cho loa từ máy tính hoặc các bộ sạc đa năng. Tất nhiên Bose không hề cắt đi đế sạc bàn nên chúng ta sẽ có hai cách để nạp lại năng lượng.

Loa bose soundlink mini 2

Phiên bản Loa bose soundlink mini 2 đem đến cho người dùng khả năng sạc qua cổng microUSB rất tiện lợi, bên cạnh đó đế sạc có cùng chung cổng kết nối cũng được bán kèm theo. Như vậy bạn có thể để đế sạc ở bàn làm việc hoặc ở nhà, trong khi nếu mang loa đi du lịch thì có thể dùng dây micro USB sạc điện từ adaptor, máy tính hoặc pin dự phòng.

Pin lithium-ion có thể sạc lại cung cấp lên đến 7 giờ hoạt động chỉ sau một lần sạc . Pin có thể sạc lại trong khoảng ba giờ.

Khả năng kết nối Bluetooth của Loa bose soundlink mini 2

Loa bose soundlink mini 2 bổ sung khả năng đàm thoại khi kết nối Bluetooth với điện thoại hoặc máy tính bảng. Loa có khả năng ghi nhớ 8 thiết bị thường xuyên sử dụng, Onboard điện và khối lượng các nút làm cho nó dễ dàng để kiểm soát việc phát, tắt nhạc. Tất cả các chức năng khác được điều khiển từ thiết bị Bluetooth của bạn.

Nút điều khiển trung tâm của loa có nhiều tính năng tương tác đến thiết bị di động. Chẳng hạn khi nhấn 1 lần bạn có thể tạm dừng (pause) hoặc phát trở lại bài nhạc, nhấp đôi để sang bài kế tiếp, nhấp 3 lần để lùi bài, tương tự như cách điều khiển bài nhạc trên nút tai nghe của iPhone. Ngoài ra với hệ điều hành iOS, bạn có thể nhấn giữ nút trung tâm để kích hoạt Siri và ra lệnh bằng giọng nói, rất tiện lợi.

Loa bose soundlink mini 2

Bose Soundlink mini II có hai màu đen và bạc cùng bộ vỏ bảo vệ 5 màu sắc được bán rời. Giá khởi điểm cho sản phẩm được giữ nguyên là 199.95 USD, giá chính hãng cho phiên bản hiện tại đang dao động trong khoảng 5,090,000 triệu đồng.

Siêu nhỏ gọn, không dây, âm thanh tốt hơn, Loa SoundLink Mini II đã mang đến trải nghiệm âm thanh vô cùng tuyệt vời  . Hãy cùng Teno thưởng thức âm thanh ở bất cứ nơi đâu mà bạn đến cùng với chiếc Loa Bose SoundLink Mini II nhỏ gọn cực kì tiện lợi này

Loa bose soundlink mini 2
5 (100%) 1 vote

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *