Loa Bose Soundlink Mini 3

Loa Bose Soundlink Mini 3
Posted by: Sơn Danh mục Đồ công nghệ Tags: , , Bình luận 0 Post Date: 23/11/2018

Loa Bose Soundlink Mini 3

Đặc điểm hình thức Loa Bose Soundlink Mini 3

Loa Bluetooth Bose Soundlink 3 có hình thức không quá lớn, vì vậy bạn sẽ có chút ngạc nhiên khi bật nó lên cho lần đầu tiên và nghe nhạc của bạn phát ra với sự viên mãn, rõ ràng và sâu sắc. Bose đã đưa công nghệ độc quyền vào thiết kế di động và nhỏ gọn này, do đó bạn có thể thưởng thức một màn trình diễn chất lượng cao bất cứ nơi nào bạn đi.

Loa Bose Soundlink Mini 3

Kết nối Bluetooth

Loa Bose Soundlink Mini 3 được tích hợp công nghệ Bluetooth để kết nối không dây với điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy nghe nhạc MP3 của bạn hoặc thiết bị Bluetooth tương thích khác. Vì vậy, thay vì cần cáp 2 đầu 3.5mm để kết nối máy nghe nhạc với loa, giờ đay việc phải làm là thiết lập một kết nối Bluetooth đơn giản (và bạn sẽ chỉ cần làm điều này một lần). Sau đó, âm nhạc sẽ lấp đầy không gian của bạn

Loa Bose Soundlink Mini 3

Thời lượng pin

Nếu bạn thích nghe nhạc cả ngày dài, loa Bose Soundlink Mini 3 sẽ giúp bạn. Được trang bị với một pin lithium-ion, có thể đi 14 giờ trong một lần sạc. Thiết kế nhỏ gọn: hình thức mỏng và cạnh vát cong, làm cho loa di động Bose Soundlink III dễ dàng bỏ vào ba lô hoặc túi xách cùng bạn đi khắp nơi. Loa Bose Soundlink III được thiết kế với một bảng điều khiển nút silicone giúp giữ bụi bẩn và bụi. Lưới tản nhiệt kim loại bao quanh làm cho các loa thậm chí bền hơn và chống để lại dấu vân tay khó chịu.

Loa Bose Soundlink Mini 3

Âm nhạc không thể tách rời với cuộc sống, và đó là những gì loa Bose SoundLink 3 có thể làm cho bạn. Loa Bluetooth Bose Soundlink 3 làm cho âm nhạc của bạn trở nên sống động với chất lượng âm thanh tinh tế. Với thiết kế sành điệu, nhỏ gọn của loa Bose Soundlink III cùng bạn sẵn sàng bắt đầu bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào.

Loa Bose Soundlink Mini 3

Hãy đến ngay Teno để được sở hữu một chiếc loa Loa Bose Soundlink Mini 3 giá rẻ nhất thị trường hiện nay

Loa Bose Soundlink Mini 3
Rate this post

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *