Loa kết nối bluetooth

Posted by: Ly Ly Danh mục Mẹo vặt, thủ thuật Bình luận 0 Post Date: 19/09/2018

Loa kết nối bluetooth

Loa kết nối bluetooth là một sản phẩm hiện đại và ngày càng trở nên phổ biến. Nếu như bạn đang có nhu cầu mua loa bluetooth thì đừng bỏ qua các kinh nghiệm khi lựa chọn loa cho phù hợp và không bị lãng phí như sau.

Một vài tiêu chí thường dùng khi lựa chọn loa bluetooth

Một vài tiêu chí thường dùng khi lựa chọn loa bluetooth

1. Chọn mua loa kết nối Buetooth tùy theo nhu cầu di chuyển

Nhu cầu di chuyển cũng là một yếu tố nên được cân nhắc khi chọn mua loa bởi vì trên thị trường có nhiều loại loa với kích thước, khối lượng vô cùng đa dạng. Chúng ta có thể dựa vào các tiêu chí sau:

  • Thường sử dụng loa bluetooth ở nhà

Với nhu cầu này thì vô cùng dễ, bạn chỉ cần chọn loa theo sở thích, sản phẩm nào nào nghe nhạc hay và đảm bảo tính thẩm mĩ là được. Không nhất thiết cần tới các sản phẩm thiết kế nhỏ gọn hay chống nước đi chăng nữa.

Một sản phẩm loa kết nối bluetooth phù hợp để ở nhà

Một sản phẩm loa kết nối bluetooth phù hợp để ở nhà

  • Thường mang theo loa kết nối bluetooth

Với những người mua loa bluetooth để đáp ứng nhu cầu xê dịch của bản thân thì nhất thiết cần những chiếc loa nhỏ gọn, khối lượng nhẹ để tiện lợi khi di chuyển. Bên cạnh đó thì khả năng chống nước cũng vô cùng quan trọng để đối phó với những tình huống bất ngờ. Một chiếc loa JBL có lẽ sẽ là lựa chọn phù hợp vô cùng.

2. Chọn loa kết nối bluetooth dựa theo gu âm nhạc yêu thích

Tùy theo sở thích âm nhạc bản thân mà bạn nên lựa chọn các loại loa khác nhau bởi vì mỗi loại loa sẽ phù hợp với mức tần số âm thanh khác nhau.

  • Nhạc nhẹ hoặc nhạc trữ tình

Với những người yêu thích nhạc nhẹ hoặc trữ tình thì yêu cầu của loa đó là phải mang lại chất âm ngọt ngào và mềm mại với âm bass phải sâu trong khi âm trung và cao phải đảm bảo sự trong trẻo, tách bạch. Với các yêu cầu trên thì có lẽ chiếc loa Klipsch sẽ vô cùng phù hợp.

  • Nghe nhạc sàn hoặc Rock với Loa kết nối bluetooth

Loa chuyên dùng cho người thích nghe nhạc sàn nhạc rock

Loa chuyên dùng cho người thích nghe nhạc sàn nhạc rock

Ngược lại, với những bản nhạc sàn, rock sẽ đòi hỏi âm thanh tốc độ cao, loa âm lớn, tiếng bass phải chắc khỏe. Do vậy, màng loa phải dày hơn để giảm độ trễ âm thanh và méo tiếng ở các bản nhạc có tiết tấu nhanh. Ứng cử viên sáng giá cho dòng nhạc này có thể kể đến những chiếc loa thuộc dòng Harman Kardon hoặc JBL.

3. Lựa chọn loa kết nối bluetooth dựa vào giá tiền

Đây cũng là một yếu tố quan trọng thường được dùng để lựa chọn loa. Để chọn mua chiếc loa tốt nhất mà vẫn đảm bảo yêu cầu giá tiền, bạn có thể áp dụng 3 bước sau:

Bước 1:Lập ra danh sách những chiếc loa có thể mua

Bước 2: Xác định tiêu chí mà mình cần nhất ở 1 chiếc loa bluetooth

Bước 3: Dựa vào danh sách trên và chọn ra sản phẩm phù hợp nhất

Với một vài mẹo nhỏ khi lựa chọn loa kết nối bluetooth ở trên, hi vọng bạn có thể lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất cho mình.

Loa kết nối bluetooth
5 (100%) 2 votes

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *