Loa nghe bluetooth

Posted by: Ly Ly Danh mục Mẹo vặt, thủ thuật Bình luận 0 Post Date: 18/09/2018

Loa nghe bluetooth

Nhịp sống phát triển ngày một hiện đại cùng với nhu cầu giải trí ca nhạc ngày càng được mở rộng. Vì vậy, các sản phẩm loa nghe bluetooth dần dần thu hút sự chú ý của giới trẻ càng nhiều lên. Dưới đây là một vài hướng dẫn bạn cần biết khi sử dụng loa bluetooth.

Loa nghe bluetooth với nhiều ưu điểm nổi bật

Loa nghe bluetooth với nhiều ưu điểm nổi bật

1. Ưu điểm nổi bật của loa nghe bluetooth

Dễ dàng thấy rằng, loa nghe bluetooth có nhiều ưu điểm vượt trội, vì thế được giới trẻ đặc biệt yêu thích. Những ưu điểm đặc biệt của loa bluetooth có thể kể đến như:

  • Sử dụng mà không cần dây kết nối: điều này vô cùng tiện dụng và dễ dàng khi sử dụng bởi vì sự gọn nhẹ, không cần các loại dây kết nối, dây nguồn… phức tạp.
  • Tính di động cao hơn: loa bluetooth với kích thước nhỏ gọn, đa phần chưa tới 1kg và được trang bị thêm quai xách, dây đeo… giúp thuận tiện khi vận chuyển.
  • Loa sử dụng pin: Tất cả các loại loa nghe bluetooth đều được tích hợp pin có thể sử dụng để phát nhạc từ vài giờ đến vài chục giờ cực tốt. Do đó, không cần lo tìm nguồn điện cắm khi sử dụng.
  • Chống nước và va đập cực tốt: vì là loại loa di động nên được tích hợp các chức năng chống nước, chống va đập rất tốt. Nhiều loại loa có thể chống nước đù ở độ sâu vài mét.

2. Hướng dẫn cách sử dụng loa nghe bluetooth

Mặc dù loa nghe bluetooth dần trở nên phổ biến nhưng rất nhiều người vẫn chưa biết cách sử dụng hoặc chưa thể kết nối với các thiết bị phát nhạc. Vì thế, bạn đừng bỏ qua những bước cơ bản khi sử dụng loa nghe bluetooth như sau.

Hướng dẫn cách sử dụng loa nghe bluetooth

Hướng dẫn cách sử dụng loa nghe bluetooth

Bước 1: Trước tiên để kết nối được với loa bluetooth thì bạn cần phải mở công tắc nguồn của loa lên. Thông thường, nút công tắc nguồn sẽ được bố trí ở phần đáy của loa, một số khác thì nằm ở đỉnh loa hoặc bên hông loa. Khi nút nguồn được bật thì đèn báo sẽ sáng lên.

Bước 2: Tiếp theo, bạn cần nhấn vào phím kết nối Bluetooth ở trên loa để loa có thể phát ra tín hiệu kết nối tới bluetooth.

Bước 3: Khởi động hệ thống kết nối bluetooth ở trên điện thoại hoặc laptop, máy tính bảng…

Bước 4: Dò tìm các tín hiệu bluetooth ở khu vực xung quanh để bắt được tín hiệu bluetooth của loa và nhấn vào kết nối.

Bước 5: Vào danh sách nhạc trên điện thoại hoặc laptop và thưởng thức âm nhạc ngay thôi.

Với 5 bước sử dụng loa nghe bluetooth vô cùng đơn giản ở trên, bạn có thể dễ dàng kết nối với loa và tận hưởng những bữa tiệc âm nhạc cùng bạn bè.

Loa nghe bluetooth
5 (100%) 1 vote

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *