Loa thông minh Netgear và Harman Kardon’s kết hợp với nhau

loa-thong-minh-Netgear-va-HarmanKardon
Posted by: Superman Hai Danh mục Tin công nghệ Tags: Bình luận 0 Post Date: 28/09/2018

Loa thông minh Netgear và Harman Kardon’s kết hợp với nhau

Một mối quan hệ đối tác giữa các nhà sản xuất được thiết lập. Bộ định tuyến Netgear và công ty âm thanh Harman Kardon đã dẫn đến một chiếc loa thông minh. Thiết bị này được đánh giá thông minh hơn so với các đối thủ cạnh tranh của nó. Loa thông minh Netgear và Harman Kardon’s có âm thanh trầm hơn các thiết bị khác. Nó cũng hoạt động như một bộ lặp WiFi, lan truyền internet trong khi đó là giai điệu bơm.

Thiết kế loa thông minh Netgear và Harman Kardon’s

loa-thong-minh-Netgear-va-HarmanKardon

Một sự kiện báo chí ở New York để ra mắt loa thông minh Netgear và Harman Kardon’s. Đó là một phần của gia đình Netgear của bộ định tuyến Orbi trắng. Orbi Voice có tính thẩm mỹ cao với đường thẳng với khung nhựa màu trắng. Bên ngoài khung nhựa của nó được bọc trong vải màu xám thảm sân bay.

Trên đầu loa thông minh Netgear và Harman Kardon’s là nút cảm ứng đầy màu sắc để tắt âm thanh. Nó cũng có bốn micrô, cùng với một thanh điện dung để điều chỉnh âm lượng. Bạn cũng có thể điều chỉnh âm lượng với ứng dụng điện thoại thông minh kết nối của thiết bị. Giống như thiết bị Orbi khác, Voice có đèn LED ở đầu để hiển thị trạng thái WiFi và Alexa.

Cách hoạt động của loa

Loa thông minh Netgear và Harman Kardon’s cũng phải được cắm vào ổ cắm trên tường. Có nghĩa là bạn có thể sẽ giữ loa thông minh Netgear và Harman Kardon’s ở góc của một căn phòng. Hoặc sân sau để phục vụ như một trung tâm vị trí cho âm thanh và WiFi. Thiết bị này như là một giải pháp đơn giản hóa và tăng cường mạng lưới “lưới WiFi” trong nhà. Theo đó, Voice có thể thay thế một số thiết bị hiện có. Nếu bạn định cài đặt bộ lặp tín hiệu để mở rộng WiFi, tại sao bạn không kết nối với những thứ khác mà bạn sẽ sử dụng xung quanh nhà, như loa và trợ lý thoại?

loa-thong-minh-Netgear-va-HarmanKardon

Khả năng phát thanh của Voice không thực sự lớn. Nhưng nó tạo ra âm thanh đáng kính với loa siêu trầm 3,5 “. Bạn có thể nghe “Billie Jean” của Michael Jackson từ Spotify rất rõ ràng. Một trong số nhiều dịch vụ được hỗ trợ bởi thiết bị thông qua Alexa. Khi tôi tự mình trải nghiệm thiết bị, nó cho tôi biết nó có thể chiếu trong suốt một thời gian Những người có đăng ký hiện có cho các dịch vụ âm nhạc phổ biến sẽ có thể yêu cầu Alexa trên Voice của họ. Nó có thể chơi nhạc từ Spotify, Pandora, Deezer, Amazon Music, Audible và những người khác ra khỏi hộp.

Hiện tại, Voice chỉ hoạt động với dòng sản phẩm Orbi. Vì vậy bạn không thể kết nối nó với hệ thống của mình nếu bạn sở hữu một bộ định tuyến khác. Sự kết hợp giữa bộ lặp và loa có vẻ như hợp nhất thông minh các tiện ích trong nước có vẻ hiển nhiên. Loa thông minh Netgear và Harman Kardon’s được coi là sản phẩm đầu tiên trong danh mục sản phẩm mới kết hợp khả năng kết nối mạng. Âm thanh và hỗ trợ giọng nói, nhưng chưa xác nhận liệu những người khác có đang hoạt động hay không. The Voice sẽ bán lẻ với giá 300 đô la một mình hoặc trong một gói với bộ định tuyến RBK50 Orbi với giá 430 đô la – và cả hai sẽ có sẵn vào tháng 9.

Nguồn: engadget.com

Loa thông minh Netgear và Harman Kardon’s kết hợp với nhau
5 (100%) 1 vote

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *