Những thông tin chính thức về smartphone màn hình gập

smartphone-man-hinh-gap
Posted by: Superman Hai Danh mục Tin công nghệ Tags: Bình luận 0 Post Date: 08/11/2018

Những thông tin chính thức về smartphone màn hình gập

Smartphone màn hình gập vừa mới ra mắt hôm nay của Samsung là thiết bị người dùng đã chờ đợi rất lâu. Cuối cùng nó cũng xuất hiện. Các thông tin chính thức về màn hình của nó cũng được nhà điều hành tiết hộ với ngươi dùng.

Samsung kết thúc màn ra mắt Màn hình Dẻo Vô cực – Infinity Flex Display. Smartphone màn hình gập của Samsung được giới thiệu là có thể mở ra như một chiếc máy tính bảng. Tuy nhiên đây là điều duy nhất mà chúng ta có thể nghe được từ trước khi sản phẩm chính thức ra mắt.

smartphone-man-hinh-gap

Hiện tại giá cả và các chi tiết khác vẫn chưa hoàn toàn được public với người dùng. Mới chỉ có các thông tin về màn hình của nó được giới thiệu.

Tại buổi trao đổi ngay sau sự kiện, Samsung cũng tiết lộ thêm vài thông tin về cái màn hình bí ẩn. Đó là mật độ điểm ảnh, kích cỡ màn hình, tỉ lệ màn hình cả khi gập và khi mở ra.

Mật độ điểm ảnh chuẩn là 420 ppi không phải là “cao nhất thị trường” nhưng từng đó vẫn đủ dùng. Độ phân giải khi gập là 840 x 1960. Còn khi màn hình mở thì là 1536 x 2152.

smartphone-man-hinh-gap

Phiên bản gập của màn hình Infinity Flex rộng 4,58 inch, với tỷ lệ khung hình 21:9. Điều này làm thiết bị trở thành cái điện thoại với màn hình dài nhất trên thị trường. Kích thước này của màn hình không thích hợp với việc chơi game hay xem phim qua smartphone.

Màn hình lúc mở hoàn toàn ra rhì lại khác. Tỷ lệ khung hình màn hình sẽ là 4,2:3 khi mở, với kích cỡ màn hình là 7,3 inch. Kích thước màn hình này khá ổn với các thiết bị hiện nay.

Việc thiết bị hoạt động như thế nào đến thời điểm này vẫn còn là một ẩn số. Màn hình máy là thứ duy nhất ta biết được vào lúc này. Thời gian tới bạn vẫn nên theo dõi và mong chờ vào thiết bị này đó!

smartphone-man-hinh-gap

Những thông tin chính thức về smartphone màn hình gập
5 (100%) 1 vote

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *