Mi Mix 3 chính thức ra mắt với màn hình 6.4 inch

mi-mix-3
Posted by: Superman Hai Danh mục Tin công nghệ Tags: , Bình luận 0 Post Date: 26/10/2018

Mi Mix 3 chính thức ra mắt với màn hình 6.4 inch

Xiaomi – hãng điện tử đến từ Trung Quốc mới đây đã chính thức giới thiếu Mi Mix 3 đến người dùng. Tiếp tục là một chiếc điện thoại có tỉ lệ hiển thị rất lớn, cấu hình cao và chụp ảnh tốt. Mi Mix 3 chuyển qua màn hình OLED 6.4 inch. Đây là một trong những máy có tỉ lệ màn hình hiển thị lớn nhờ không có tai thỏ và không viền. Xiaomi cũng đã nâng cấp camera cho thiết bị này. Nó có thể chụp hình ấn tượng hơn, ghi điểm DxO khá cao, ngang với những flagship khác.

Mi Mix 3 được thiết kế thay đổi hoàn toàn so với các thế hệ Mi Mix trước của hãng. Lần này, Xiaomi đã làm máy mềm mại với nhiều đường cong hơn. Mặt lưng là kính được thiết kế với cạnh cong ôm lên khung kim loại. Mi Mix 3 được trang bị để có thể sạc không dây. Xiaomi cũng tặng kèm đế sạc không dây khi mua máy. Mi Mix 3 hỗ trợ sạc không dây với công suất tối đa 10W.

mi-mix-3

Một trong những chi tiết đáng nói nhất của Mi Mix 3 là màn hình máy. Nó không chỉ chuyển qua panel OLED mà màn hình 6.4 inch với độ phân giải 1080p này cũng là một trong những màn có tỉ lệ hiển thị cao nhất. Xiaomi giảm tối đa độ dày các viền máy để màn hình trở nên đẹp mắt hơn. Tuy nhiên, viền dưới vẫn hơi dày hơn so với viền trên màn hình. Máy không có thiết kế màn hình tai thỏ. Xiaomi dùng cơ cấu trượt để mở camera trước. Khác với Oppo Find X, cơ cấu trượt trên Mi Mix 3 không phải tự động. Mạn phải làm điều đó thủ công mỗi khi cần dùng camera trước.

Việc trượt bằng tay là dễ dàng được chấp nhận. Đó là bởi máy không có tính năng mở khóa khuôn mặt mà chỉ có cảm biến vân tay ở mặt sau, nên mỗi khi mở khóa máy thì không phải trượt lên. Cụm camera trước gồm 2 camera với độ phân giải 24MP và 2MP hỗ trợ chụp chân dung tốt hơn. Mặt sau là camera kép độ phân giải 12MP. Hai camera, một camera có khẩu f/1.8, camera còn lại khẩu độ f/2.4.

mi-mix-3

Xiaomi đã tập trung phát triển tính năng chụp tối ấn tượng cho camera của Mi Mix 3. Thiết bị sử dụng cơ chế giảm nhiễu bằng nhiều tấm. Mi Mix 3 đạt 103 điểm DxOMark trong đó 108 điểm cho chụp hình và 93 điểm cho quay video. Điểm số này giúp Mi Mix 3 có vị trí đứng ngang hàng Note9, U12 Plus.

Về cấu hình, Mi Mix 3 được trang bị CPU Snapdragon 845 với RAM lên tới 10GB. Bộ nhớ trong của máy lên tới 256GB. Sẽ có bản với kết nối 5G dành cho thị trường châu Âu vào năm tới. Về giá bán, Mi Mix 3 có giá từ 475 USD cho bản 6GB RAM/128GB ROM. Bản 8GB RAM/256GB ROM có giá 575 USD và bản 10GB RAM đặc biệt có giá 720 USD. Các màu sắc của máy bao gồm đen Onyx, xanh Jade, xanh dương Sapphire.

Mi Mix 3 chính thức ra mắt với màn hình 6.4 inch
5 (100%) 1 vote

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *