Mua điện thoại trả góp cần những giấy tờ gì?

mua-dien-thoai-tra-gop-can-nhung-giay-to-gi
Posted by: Superman Hai Danh mục Tin công nghệ Tags: Bình luận 0 Post Date: 06/09/2018

Mua điện thoại trả góp cần những giấy tờ gì?

Công nghệ ngày càng phát triển, nhu cầu sử dụng điện thoại của người dùng ngày càng cao. Có đôi khi những chiếc điện thoại cấu hình tốt lại nằm ngoài khả năng tài chính của người mua. Vì vậy mà dịch vụ trả góp đã sinh ra để hỗ trợ người dùng trong những trường hợp này. Nhưng mua điện thoại trả góp cần những giấy tờ gì là câu hỏi mà không ít người muốn sử dụng dịch vụ này đang thắc mắc.

mua-dien-thoai-tra-gop-can-nhung-giay-to-gi

Mua điện thoại trả góp cần những gì?

Câu trả lời đầu tiên của câu hỏi mua điện thoại trả góp cần những giấy tờ gì, đó chính là độ tuổi mua điện thoại trả góp. Chỉ những ai có chứng minh nhân dân hộ khẩu đủ 20 tuổi mới có thể bắt đầu mua điện thoại trả góp được. Chứng minh nhân dân có thể được thay thế bằng bằng lái xe để chứng minh độ tuổi mua hàng của người dùng. Chứng minh nhân dân phải chưa quá 15 năm sử dụng và có thể nhìn rõ hình rõ chữ. Bằng lái xe thay thế chứng minh nhân dân phải còn thời hạn.

Điều thứ hai mà người dùng cần lưu ý khi thắc mắc mua điện thoại trả góp cần những giấy tờ gì đó chính là sổ hộ khẩu. Người dùng có thể sử dụng sổ hộ khẩu photo công chứng khi mua điện thoại trả góp. Với một điều kiện là sổ hộ khẩu công chứng không quá ba tháng trước đó. Ngoài ra, sổ hộ khẩu công chứng phải nguyên cuốn 16 trang.

Đôi khi người dùng thắc mắc không biết sổ hộ khẩu có thể chụp ảnh lại không. Câu trả lời là không thể sử dụng hình ảnh sổ hộ khẩu thay bản photo công chứng được. Lý do là bởi hiện nay các công ty tài chính chưa hề hỗ trợ hình ảnh.

mua-dien-thoai-tra-gop-can-nhung-giay-to-gi

Với những ai đang có thắc mắc mua điện thoại trả góp cần những giấy tờ gì thì hẳn là các bạn đã có câu trả lời rồi phải không? Việc mua điện thoại trả góp không hề khó như nhiều người vẫn nghĩ đâu.

 

Mua điện thoại trả góp cần những giấy tờ gì?
5 (100%) 1 vote

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *