Mua điện thoại trả góp chỉ cần chứng minh thư

mua-dien-thoai-tra-gop-chi-can-chung-minh-thu
Posted by: Superman Hai Danh mục Tin công nghệ Tags: Bình luận 0 Post Date: 06/09/2018

Mua điện thoại trả góp chỉ cần chứng minh thư

Dịch vụ mua điện thoại trả góp ngày càng phát triển. Điều này khiến cho rất nhiều người muốn sử dụng dịch vụ này. Tuy nhiên vẫn có nhiều người còn thắc mắc mua điện thoại trả góp chỉ cần chứng minh thư có được không. Hay là mua điện thoại trả góp cần những loại giấy tờ khác nữa?

Mua điện thoại trả góp

mua-dien-thoai-tra-gop-chi-can-chung-minh-thu

Điện thoại trả góp hay các loại đồ điện tử khác trả góp đang dần trở nên phổ biến. Mua điện thoại trả góp ngày càng dễ dàng hơn. Thủ tục mua điện thoại trả góp hiện nay tương đối đơn giản. Ngoài ra, các chính sách về dịch vụ trả góp điện thoại đối với nhiều cửa hàng khác nhau là khác nhau. Khi lựa chọn mua điện thoại trả góp, người mua có thể tùy vào điều kiện cá nhân để lựa chọn nơimua điện thoại trả góp phù hợp nhất.

Mua điện thoại trả góp chỉ cần chứng minh thư hay cần gì khác?

mua-dien-thoai-tra-gop-chi-can-chung-minh-thu

Mua điện thoại trả góp chỉ cần chứng minh thư đối với một vài loại điện thoại là chính xác. Khi giá trị điện thoại dưới 10 triệu thì mua điện thoại trả góp chỉ cần chứng minh thư từ 20 tuổi trở lên là được. Tuy nhiên, với điện thoại giá trị trên 10 triệu, việc mua điện thoại trả góp chỉ cần chứng minh thư là chưa đủ.

Đối với điện thoại với giá trị trên 10 triệu thì ngoài chứng minh thư, người mua cần mang thêm sổ hộ khẩu. Nếu không thể mang sổ hộ khẩu bản gốc thì người mua có thể mang bản sổ hộ khẩu photo công chứng chưa quá ba tháng. Nếu như người mua có thể mang thêm hóa đơn điện nước với tên người mua trong vòng ba tháng thì càng tốt.

Việc mua điện thoại trả góp chỉ cần chứng minh thư đôi khi chưa chính xác. Nếu như bạn muốn mua điện thoại trả góp nên tìm hiểu kĩ thông tin. Ngoài ra, nếu có thể thì bạn nên liên lạc trước với cửa hàng bán điện thoại muốn mua. Nhân viên cửa hàng sẽ hướng dẫn bạn chuẩn bị mua điện thoại trả góp tốt nhất.

Xem thêm:

Thủ tục mua điện thoại trả góp

Mua điện thoại trả góp cần những giấy tờ gì

 

Mua điện thoại trả góp chỉ cần chứng minh thư
Rate this post

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *