Mua điện thoại trả góp không cần sổ hộ khẩu

mua-dien-thoai-tra-gop-khong-can-so-ho-khau
Posted by: Superman Hai Danh mục Tin công nghệ Tags: , Bình luận 0 Post Date: 10/09/2018

Mua điện thoại trả góp không cần sổ hộ khẩu

Dịch vụ mua điện thoại trả trước phát triển khiến việc mua hàng trở nên dễ dàng hơn. Dịch vụ này giúp bạn có thể sở hữu sản phẩm dù chưa đủ tiền mua nó. Các loại dịch vụ trả góp nhờ vậy mà cũng ngày càng phát triển. Mua điện thoại trả góp không cần sổ hộ khẩu là thông tin mà nhiều người chưa nắm rõ. Cần hay không cần đây? Cùng nhau tìm hiểu nhé!

Mua điện thoại trả góp

Mua điện thoại trả góp là việc mua điện thoại mà không cần trả hết số tiền trong một lần. Khoản tiền mua điện thoại sẽ được chia nhỏ ra để người mua trả dần. Người mua có thể mang điện thoại về khi chưa trả đủ số tiền người bán bán sản phẩm. Số tiền trả theo từng tháng với kì hạn 6-12 tháng. Số tiền này khi góp lại sẽ bằng với số tiền mua điện thoại mới ban đầu. Điểm khác biệt là bạn có thể mang điện thoại về trước khi đủ tiền trả.

mua-dien-thoai-tra-gop-khong-can-so-ho-khau

Có rất nhiều các gói mua điện thoại trả góp khác nhau. Có gói phải trả trước 30% sản phẩm, có gói phải trả trước 50% sản phẩm. Đa số các gói dịch vụ trả góp cần người mua đến trực tiếp cửa hàng. Khi đi mua hàng, người mua cần mang đầy đủ giấy tờ để làm dịch vụ. Chứng minh thư, hộ chiếu, và giấy phép lái xe là ba thứ không thể quên. Nhưng cần có cả ba loại giấy tờ trên? Hay là có thể mua điện thoại trả góp không cần sổ hộ khẩu?

Mua điện thoại trả góp không cần sổ hộ khẩu là thật sao?

Mua điện thoại trả góp là dịch vụ ngày càng được người mua sử dụng nhiều. Người mua cần mang đầy đủ giấy tờ để làm dịch vụ này. Một vài người nói rằng mua điện thoại trả góp không cần sổ hộ khẩu. Điều này đúng hay sai?

mua-dien-thoai-tra-gop-khong-can-so-ho-khau

Đối với những khoản vay dưới 8 triệu đồng, điều này tương đối đúng. Thay vì sổ hộ khẩu, người mua có thể mang giấy phép lái xe thay. Để tính xác thực cao hơn, người mua có thể mang thêm hóa đơn điện nước ba tháng gần nhất.

Hộ khẩu photo công chứng nguyên quyển là giấy tờ bắt buộc với khoản trả góp trên 10 triệu đồng. Vì vậy, nếu bạn muốn mua điện thoại không quá đắt tiền, bạn có thể mua điện thoại trả góp không cần sổ hộ khẩu mang theo.

 

Mua điện thoại trả góp không cần sổ hộ khẩu
Rate this post

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *