Mua điện thoại trả góp không cần trả trước

mua-dien-thoai-tra-gop-khong-can-tra-truoc
Posted by: Superman Hai Danh mục Tin công nghệ Tags: , Bình luận 0 Post Date: 08/09/2018

Mua điện thoại trả góp không cần trả trước

Dịch vụ mua điện thoại trả trước phát triển khiến việc mua hàng trở nên dễ dàng hơn. Cho dù trong túi bạn chưa đủ tiền mua sản phẩm thì bạn vẫn có thể sở hữu nó. Một trong những gói trả góp được người dùng sử dụng nhiều đó là mua điện thoại trả góp không cần trả trước. Mua điện thoại trả góp không cần trả trước cụ thể là như thế nào? Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn.

Mua điện thoại trả góp

mua-dien-thoai-tra-gop-khong-can-tra-truoc

Mua điện thoại trả góp là việc mua điện thoại trước rồi tiền sẽ được trả theo từng tháng. Số tiền trả theo từng tháng với kì hạn 6-12 tháng. Số tiền này khi góp lại sẽ bằng với số tiền mua điện thoại mới ban đầu.

Có rất nhiều các gói mua điện thoại trả góp khác nhau. Có gói phải trả trước 30% sản phẩm, cũng có gói phải trả trước 70% sản phẩm. Có một gói dịch vụ mua điện thoại trả góp đặc biệt, mua điện thoại trả góp không cần trả trước.

Mua điện thoại trả góp không cần trả trước là gì?

Mua điện thoại trả góp không cần trả trước là việc đã thể hiên rõ qua câu chữ. Chính là mua điện thoại trả góp mà không cần thanh toán trước khoản tiền nào.

mua-dien-thoai-tra-gop-khong-can-tra-truoc

Để có thể mua điện thoại trả góp không cần trả trước, bạn cần chuẩn bị giấy tờ đủ để làm thủ tục. Chứng minh thư nhân dân còn hạn sử dụng với độ tuổi ngoài 20 là thứ bạn không thể quên. Đừng quên mang hộ khẩu hoặc giấy phép lái xe nếu khoản vay dưới 8 triệu đồng. Đối với các khoản vay lớn hơn, các loại giấy tờ làm thủ tục cần phải được công chứng để duyệt hồ sơ, thời hạn công chứng giấy tờ chưa quá ba tháng.

Mua điện thoại trả góp không cần trả trước được coi là gói trả góp hấp dẫn nhất với người mua. Nhờ có gói trả góp này, người mua có thể sở hữu điện thoại ngay mà không cần trả trước bất kì khoản nào. Tuy nhiên, không phải cửa hàng nào cũng có gói trả góp này. Người mua muốn sử dụng dịch vụ nên xem kĩ về thông tin các gói trả góp trước khi mua sản phẩm.

Mua điện thoại trả góp không cần trả trước
Rate this post

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *