Mua điện thoại trả góp lãi suất 0 đồng

mua-dien-thoai-tra-gop-lai-suat-0
Posted by: Superman Hai Danh mục Tin công nghệ Tags: , Bình luận 0 Post Date: 08/09/2018

Mua điện thoại trả góp lãi suất 0 đồng

Dịch vụ trả góp đang dần trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Đồ điện tử, đồ gia dụng, hay bất kì món đồ nào cũng có thể mua trả góp. Cùng với sự phát triển của dịch vụ trả góp, các gói trả góp khác nhau từ các công ty tài chính cũng được ra đời. Hơn một năm gần đây việc mua điện thoại trả góp lãi suất 0 đồng cũng đang được nhiều cửa hàng áp dụng. Nhưng người dùng đã hiểu rõ về dịch vụ này hay chưa?

Mua điện thoại trả góp là gì?

mua-dien-thoai-tra-gop-lai-suat-0

Mua điện thoại trả góp, hay việc mua đồ trả góp nói chung cũng giống nhau. Đó là việc bạn không cần thanh toán hết tiền trong một lần. Thay vào đó, bạn có thể chia ra để trả tiền nhiều lần. Dịch vụ mua điện thoại trả góp được các công ty tài chính cho người dùng vay.

Sau khi mua điện thoại trả góp, người mua trả tiền cho công ty tài chính theo kì. Thời gian trả tiền và số tiền mỗi tháng phải trả tùy vào gói trả góp đã lựa chọn. Thường thì người mua phải trả trong khoảng 6-12 tháng.

Mua điện thoại trả góp lãi suất 0 đồng là gì?

Mua điện thoại trả góp lãi suất 0 đồng là việc người mua có thể mua điện thoại trả góp với lãi suất 0%. Nói cách khác, hàng tháng người mua không cần trả lãi cho số tiền mình vay để mua điện thoại trước đó.

Sử dụng gói trả góp này, người mua chỉ cần trả trước khoảng 30% số tiền chiếc điện thoại muốn mua. Ngoài ra, người mua cần trả thêm phí thu hộ và bảo hiểm gói vay hàng tháng. Hai khoản tiền này người mua chuyển khoản cùng với số tiền trả góp.

mua-dien-thoai-tra-gop-lai-suat-0

Mua điện thoại trả góp lãi suất 0 đồng thực sự có lợi cho người mua?

Mua điện thoại trả góp lãi suất 0 đồng là việc người mua không cần trả lãi hàng tháng. Nhiều người nghĩ rằng dịch vụ này sẽ có lợi hơn nhiều. Tuy nhiên, có vẻ như sự thật không hẳn như vậy. Khoản phí thu hộ và bảo hiểm gói vay người mua cũng nên tính cùng tiền trả góp.

Nếu tính chi tiết thì việc mua điện thoại trả góp lãi suất 0 đồng cũng tiết kiệm cho người mua một khoản. Tuy nhiên, khoản tiết kiệm không lớn như người mua vẫn nghĩ.

Xem thêm:

Thủ tục mua điện thoại trả góp

Mua điện thoại trả góp cần những giấy tờ gì

 

Mua điện thoại trả góp lãi suất 0 đồng
Rate this post

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *